Tải Game Thương Khung Chi Mộng Cho Android

Tải Game Thương Khung Chi Mộng Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
VNG đã ra mắt game Thương Khung Chi Mộng tại thị trường với nhiều điểm gấy chú ý, game dành cho Android iOS (iphone iPad) miễn phí với DL nhẹ nhàng và dễ cài đặt. Đây có thể được xem la một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất game mobile tại nước ta. Được phát hành bởi nhà SX game khá uy tín, tin rằng Thương Khung Chi Mộng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, mang lại sự thành công cho VNG cũng như làng giải trí.
Thương Khung Chi Mộng

Là một game được phát triển bởi NSX Zeus Interactive và hợp tác phát hành với iDreamSky, game Thương Khung Chi Mộng thuộc thể loại game hành động nhập vai với tên gốc là Thương Khung Biến. Được xây dựng khá công phu với đồ họa Future 3D tiên tiến cùng với cốt truyện huyền ảo đã mang lại một thế giới đep lung linh đáng để xem và hưởng thụ. Hãy cũng tham gia tải game Thương Khung Chi Mộng về điện thoại và tiếp tục tìm hiểu game online này nào!
Với cốt truyện Thiên Tàm Thổ Đậu – một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, đồ họa chuẩn không cần chỉnh và công nghệ của tương lai, không những thế game Thương Khung Chi Mộng còn có một lối chơi khá độc đáo, mang lại nhiều tiếng cười, tính giải trí cao. Hệ thống các lớp nhân vật trong game bao gồm Đấu Sĩ, Liệp Sát Giả , Du Hiệp, và Nguyên Tố Sư. Các lớp nhân vật được tạo hình bóng bẩy với phong cách thời trang riêng dê dàng nhận biết.

Có lẽ hông cần nói đến gameplay thêm nữa, bởi vì về điểm này game đã làm rất chuẩn, không một điểm trừ. Hãy cũng tìm hiểu về công nghệ đồ họa mới Future 3D trong game. Với đồ họa này, người chơi có thể trải nghiệm độ phân giải FHD 1080 hoặc cao hơn là 1280, nhờ vậy những cử động nhân vật trong game khá mượt mà, thậm chí là hơn hẳn đồ họa của game Fantasy Legend đang được ca tụng trên thị trường hiện nay. Hãy tải game Thương Khung Chi Mộng về điện thoại và thử ngay kẻo muộn nhé!


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android