Tải Game Legion of Heroes Miễn Phí

Tải Game Legion of Heroes Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn

Legion of Heroes - Đỉnh Cao Game Nhập Vai


Legion of Heroes được xây dựng theo hướng thể loại game nhập vai quen thuộc nhưng không vì vậy mà thiếu đi tính cuốn hút. Game mang lại một hệ thống chiến binh đồ sộ với nhiều đặc tính khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn cũng như dễ dàng xây dựng một đội hình ưng ý. Bạn có thể nâng cấp và cải thiện sức mạnh chiến binh của mình thông qua việc khoác lên họ những trang bị mới.
Legion of Heroes
Legion of Heroes đưa người chơi vào một thế giới huyền thoại, nơi những anh hùng đang cố gắng chiến đâu trước một thế lực bóng tối mang tên Sovereign of Darkness Rideran. Bạn sẽ vào vai trò một người lãnh đạo đầy quyền lực, kết hợp sức mạnh những anh hùng để chống lại tham vọng nhấn chìm cả thế giới trong hỗn loạn và sự chết chóc.
Legion of Heroes
Bên cạnh đó, việc thiết kế màn chơi theo hướng bàn cờ cũng mang tới những quy luật nhất định: bạn không thể tấn công kẻ địch nằm sâu trong đội hình. Việc này đòi hỏi game thủ phải "tỉa" bớt những tên tiểu tốt bao bọc bên ngoài nhằm tiếp cận với "trùm cuối" đứng ở tuyến sau, nâng cao tính chiến thuật trong lối chơi Legend of Heroes lên một tầm mới so với những sản phẩm cùng loại. Thuần thục trong việc chỉ huy tổ đội như vậy, game thủ sẽ tận dụng tối đa sức mạnh bản thân mà giành chiến thắng cuối cùng.
Legion of Heroes
Ngoài đưa những người hùng của mình tham gia vào các cuộc hành trình trải dài theo cốt truyện, game cho phép người chơi tham gia vào đấu trường PvP khốc liệt. Các trận đấu trong Legion of Heroes đi theo hướng turn-base, người chơi phải tự đưa ra những hành động hợp lý cho nhân vật để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Đặc biệt, những trận đấu trong game trở nên kịch tính hơn với hàng loạt hiệu ứng kỹ năng từ những chiến binh cũng như quái vật tham gia chiến đấu.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android