Tải game bida 9 lỗ cho điện thoại miễn phí

Tải game bida 9 lỗ cho điện thoại miễn phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn

Tải game bida 9 lỗ cho điện thoại

Game bida 9 lỗ – 3D American Billiards là một thể loại game đánh bi-da lỗ với hình ảnh 3D đồ họa tuyệt vời. Với 3D American Billiards bạn sẽ được tham gia những giải đấu bida cực kỳ hấp dẫn. Nếu như dành được những thứ hạng cao, bạn sẽ được tham gia những giải đấu phức tạp hơn và cuối cùng trở thành quán quân thế giới.
tai game bida

Ván đấu chỉ kết thúc khi đánh hết số bi đỏ vào lỗ và sau đó đánh các bi màu vào lỗ theo điểm số thứ tự (từ nhỏ đến lớn). Đặc biệt là khi phạm lỗi, điểm bị phạt tối thiểu sẽ là 4 và được cộng cho đối phương (ví dụ đánh bi đỏ vào lỗ mà bi chủ cũng vào luôn).
Tải game bida 9 lỗ miễn phí
Tai game bida 3d

Các tính năng của trò chơi:
- Bida 9 lỗ có hình ảnh đẹp, 3d
- Hai chế độ chơi 8ball và 9 ball với các chế độ chơi đơn, chơi thách thức với điểm số cao hoặc thực hành không giới hạn thời gian nhưng không có điểm số cao như chế độ thách thức.
-Chế độ thách thức bạn sẽ có hai phút để chơi. Nếu bạn có thể đánh được một ball vào lỗ sẽ được cộng thêm thời gian
Chắc chắn chơi game này các bạn cũng có thể luyện một số kỹ năng chơi bida thực sự ví như có thể luyện được tư duy chiến thuật, cách phá một số thế bi khó tuy tiến bộ không rõ rệt nhưng chắc chắn là bạn có thể tiến bộ.
Nếu bạn dùng điện thoại java cần phải chọn độ phân giải màn hình phù hợp với điện thoại của mình. Thông thường độ phân giải là 240×320 nếu bạn không biết rõ độ phân giải màn hình của mình hãy tải phiên bản này về điện thoại. Nếu không phù hợp với màn hình của bạn hãy tải phiên bản khác về để chơi.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android