Hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Mu Origin

Hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Mu Origin


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hệ Thống Nhiệm Vụ Cốt Truyện
Là hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi có thêm kiến thức về lục địa Mu và hướng dẫn người chơi mới tham gia vào các hoạt động trong game, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện đem lại khá nhiều kinh nghiệm và trang bị cho người chơi khi tham gia trải nghiệm.

Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện
Nhiệm Vụ Hàng Ngày
Gồm 10 nhiệm vụ hàng ngày có độ khó khác nhau khi yêu cầu người chơi phải tiêu diệt quái chỉ định, nhiệm vụ hàng ngày cũng là nguồn kinh nghiệm khá dồi dào cho người chơi mới những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt là những lúc cày cấp để làm nhiệm vụ cốt truyện.

Nhiệm vụ hàng ngày đem lại khá nhiều kinh nghiệm và vật phẩm cường hóa
Nhiệm Vụ Thảo Phạt
Có nội dung giống nhiệm vụ hàng ngày, nhưng hệ thống nhiệm vụ hàng ngày lại ít vòng hơn (5 vòng) và yêu cầu người chơi phải đạt điều kiện cao hơn mới có thể tham gia hoạt động (chuyển sinh 2). Bù lại, khi hoàn thành nhiệm vụ Thảo Phạt người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và có thêm phần thưởng Kim Cương Khóa.

Một trong những cách kiếm KC Khóa hàng ngày trong Mu Origin
Nhiệm Vụ Đổi Vàng
Hàng ngày, người chơi sẽ có các lượt dùng các đơn vị tiền (Vàng Khóa, Kim Cương, Kim Cương Khóa) để quy đổi lấy kinh nghiệm tại khu vực không PK.

Sùng Bái BXH
Mỗi ngày, người chơi có 10 lượt sùng bái để vinh danh những game thủ có tên trên bảng xếp hạng. Hoàn thành mỗi lần sùng bái sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm.

Vinh danh người chơi TOP, có ngay điểm kinh nghiệm cộng thêm
Quỳ Bái Tượng Vua PK
Được đặt ở Lorencia, người chơi đủ cấp 50 (chuyển sinh 0) có thể đến và quỳ bái tượng Vua PK để nhận thêm kinh nghiệm.

Người chơi có thể dùng vàng hoặc kim cương để tăng mức thưởng tối đa có thể nhận được
Train Dã Ngoại
Giống những tựa game khác, train quái ở các map dã ngoại luôn là hoạt động được đông đảo người chơi tham gia nhiệt tình.

Mu mà! Phải cắm train thôi!
Tham Gia Các Hoạt Động – Phó Bản Hàng Ngày
Là tính năng được thêm vào để làm phong phú tựa game Mu trên nền di động, hệ thống phó bản và hoạt động hàng ngày sẽ giúp người chơi có thêm nguồn kinh nghiệm và cơ hội sở hữu những trang bị quý hiếm.

Hệ thống phó bản cốt truyện

Huyết Lâu (Blood Castle)

Quảng Trường Quỷ (Devil Square)

Phó Bản Tổ Đội

Chiến Trường Trận Doanh

 Đấu Trường Cá Nhân cũng là một hoạt động giúp ngươi chơi nhận được nhiều kinh nghiệm

Chỉ có duy nhất kinh nghiệm trong phó bản EXP
Chiến Trường Cổ
Giống với map train Stadium (Arena) của phiên bản Mu gốc, Chiến Trường Cổ là nơi train cấp nhanh nhất trong Mu Origin. Với mức ưu đãi kinh nghiệm và tỷ lệ rớt vật phẩm được tăng lên 8 lần, mỗi ngày người chơi có 30 phút để train tại map này. Đặc biệt, nếu người chơi sử dụng thêm Huy Chương Nhân 3 EXP trong shop với giá 49 KC Khóa, số điểm kinh nghiệm nhận được sẽ lên tới con số 12 lần.

Chiến Trường Cổ của Mu Origin

Giống phiên bản Stadium trong Mu gốc
Ủy Thác
Bên cạnh đó, người chơi mỗi khi rời mạng hoặc đứng yên trong thời gian online sẽ rơi vào trạng thái thiền. Người chơi có thể chuyển hóa thời gian đã thiền thành kinh nghiệm và tinh hoa tùy thuộc vào số vàng khóa hoặc kim cương trả thêm.

Hoạt động dành riêng cho những người chơi không có nhiều thời gian


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android