Hướng dẫn kiếm ma băng mu origin

Hướng dẫn kiếm ma băng mu origin


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Ma Băng là một đơn vị có thể coi là “tiền tệ khóa” (chỉ sử dụng để phục vụ bản thân) trong Mu Origin. Với rất nhiều tác dụng thiết thực, Ma Băng được coi là hàng “hot” và gần như không bao giờ là thừa đối với bất kì người chơi nào. Cùng tìm hiểu những cách kiếm Ma Băng trong Mu Origin qua bài viết dưới đây của EventGame.

Hướng dẫn kiếm ma băng mu origin miễn phí

Thanh Lý Vật Phẩm
Đây có thể coi là một trong những cách thu thập Ma Băng chính của tất cả người chơi. Với những món đồ thu thập được trong quá trình train quái, đi phó bản hoặc tham gia các hoạt động, nếu như những món đồ đó bạn không thể sử dụng hoặc không muốn sử dụng, thay vì bán nó vào shop NPC với giá “rẻ mạt” thì bạn có thể sử dụng tính năng Thanh Lý để quy đổi ra Ma Băng.
Những món đồ trắng, lục,… hoặc thậm chí là tím (khóa, không đúng hệ phái nhân vật của mình) là công cụ lý tưởng để bạn có thể thu thập Ma Băng, dù có ít nhưng đây được xem là nguồn cung cấp vô tận bởi đơn giản bạn cứ farm là sẽ rơi đồ.
Phó Bản Pha Lê Ảo Cảnh
Đây là phó bản được mở 24/24 với những phần quà vô cùng hấp dẫn, việc bạn làm chỉ đơn giản là chọn giờ đẹp để tiến hành thu thập những cột pha lê xuất hiện trong đó mà thôi. Và trong 3 loại pha lê, thì pha lê màu Xanh Lục sẽ cho các bạn Ma Băng và Tinh Hồn.
Đặc biệt, khung giờ 22h-24h là khung giờ sẽ được nhân đôi chiến lợi phẩm thu thập được và là lúc xuất hiện Pha Lê Đặc Biệt (thu thập pha lê này sẽ nhận được 4 chiến lợi phẩm Vàng Khóa, Kim Cương Khóa, Ma Băng, và Tinh Hồn). Tuy nhiên, cũng chính vì tính đặc biệt mà khung giờ này thường xuyên tập trung rất nhiều “cao thủ” để tranh cướp pha lê, vì vậy những người chơi có lực chiến hơi thấp một chút có thể chọn cách dễ dàng hơn là thu thập vào những khung giờ bình thường.
Phó Bản Cốt Truyện
Đây là chuỗi phó bản hàng ngày giúp đem lại cho người chơi một nguồn thu Ma Băng tương đối.
Lưu ý: Càn quét sẽ nhận được ít Ma Băng hơn đánh tay.
Thành Tựu Hàng Ngày
Đây cũng là một trong những cách chính mà tất cả người chơi đều có thể thực hiện được. Việc bạn tham gia các hoạt động hàng ngày, đi phó bản hay farm quái sẽ được tính vào điểm sôi nổi, và bạn có thể thu thập được Ma Băng từ những điểm sôi nổi ấy. 
Hơi khó để có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ ở mục sôi nổi, nhưng được càng nhiều càng tốt, có còn hơn không
Sử dụng Tính Năng Cầu Phúc
Tính năng Cầu Phúc cũng có tỉ lệ rất cao giúp bạn không những thu thập được Ma Băng, mà còn là rất nhiều Ma Băng. Tại đây, người chơi có thể sử dụng Phiếu Cầu Phúc (mua tại shop với giá 300 KC Khóa) hoặc mua lượt chơi với giá 200 KC (khá “mắc”) để tham gia quay thưởng. Nếu không, người chơi có thể trông chờ vào sự may mắn khi quay miễn phí (36 tiếng/1 lần).
Còn rất nhiều bài viết cẩm nang về cách kiếm đồ, tăng lực chiến hay cẩm nang cày tiền mà EventGame đã chắt lọc trong quá trình test game. Tất cả sẽ được gửi tới quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

Vip code MU Origin là game RPG được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản PC và tương thích với người sử dụng điện thoại như hệ phái, hệ thống giao diện cũng như hệ thống bản đồ.
Game được phát hành thử nghiệm tại Việt Nam từ ngày 06/11/2015 và được đông đảo game thủ yêu MU Online đón nhận. Việc MU Origin ra mắt thử nghiệm rất thành công càng chứng tỏ sức sống mãnh liệt của Huyền Thoại MU trong ký ức game thủ, hứa hẹn bùng nổ trào lưu game mobile dịp cuối năm nay. Xem thêm cách tăng lực chiến trong mu origin

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android