Bí Kíp Hướng Dẫn Cách Tăng Lever Tam Quốc Bùm Chíu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn

Bí Kíp Hướng Dẫn Cách Tăng Lever Tam Quốc Bùm Chíu Nhanh


Nhiều bạn mới chơi game Tam quốc bùm chíu và nhận xét rằng khá hấp dẫn so với các game cùng thể loại, tuy game mới ra mắt nhưng đã thu hút đông đảo người tải và chơi. Hôm nay tai game mien phi xin chia sẻ với các bạn bí kíp hướng dẫn cách tăng lever game tam quốc bùm chíu nhanh nhất, giúp người chơi nhanh chóng hiểu thêm về những tính năng trong game này hơn nữa.

Bí kíp trong Tam Quốc Bùm Chíu tăng lever nhanh

Hệ thống chinh chiến là hệ thống quân địch tấn công và người chơi bảo vệ thành trì của mình, là nơi giúp người chơi lên kinh nghiệm nhanh cũng như rơi trang bị, góp phần chiêu mộ và chế tạo tướng lĩnh cho đội hình của mình
Có ý kiến cho rằng người chơi nên nâng cấp tháp phòng ngự theo thứ tự: Cung nỏ, Pháp (Giảmtốc), Pháo đá, Quân Lôi. Có ý kiến cho rằng trận hình tốt nhất là trận hình 3 Pháo 1 Quân Sư 1 Pháp Sư 1 Cung (Hoặc 2 Cung) nhưng theo chúng tôi cần tùy vào tình hình quân địch ở mỗi thành trì và chiến báo thông tin quân địch để sắp xếp cho hợp lý chứ không có trận hình tuyệt đối đúng trong mọi địa hình.
Phải nói là ải của Tam Quốc Bùm Chíu càng lên cao càng khó, thử thách tài trí và nhanh tay của bạn nhưng cũng rất thích hợp để giải trí vì có thể chơi mọi lúc mọi nơi.
Hệ thống bạn bè: Bạn bè là một trong những hệ thống tương tác giữa người chơi với người chơi của Tam Quốc Bùm Chíu. Có càng nhiều bạn, người chơi sẽ càng có lợi. Vì vậy, khi bắt đầu chơi, bạn nên nhanh tay kết bạn thật nhiều.
Bạn có thể tặng hoa cho người bạn mà mình yêu mến, giúp cho bạn ấy lọt vào Top Hoa của tuần, như vậy người bạn đó sẽnhận được phần thưởng hậu hĩnh, và tất cả thành viên trong quân đoàn của bạn ấy đều sẽ nhận được một phần quà. Ngoài ra bạn còn có thể phái nông dân rảnh rỗi bên ruộng mình qua nhà bạn bè trồnglúa, sau 8 tiếng có thể thu hoạch hộ bạn. Mỗi lần trồng lúa và thu hoạch như vậy, bạn sẽ nhận được bạc và 10 điểm trái tim. Điểm trái tim tích lũy có thể chiêu mộ ra tướng lĩnh, vì vậy chúa công nhớ phái nông dân đi trồng lúa cho bạn mình nhé.
Hệ thống PK: Để chiến thắng ở đấu trường, khi vượt tháp, khi cướp đồ bạn cần chuẩn bị trang bị, chế tạo bộ trang bị cho từng nghề nghiệp, chọn chiến mã phù hợp với tướng lĩnh của mình và sắp xếp đúng đội hình khắc chế quân địch. Bạn cũng nên lên mục tiêu chế tạo tướng lĩnh và thu thập các tín vật ngay từ đầu để có một bộ tướng lĩnh hợp gu và tăng lực chiến đáng kể.
Hệ thống Quân Đoàn: Hệ thống quân đoàn bao gồm các hệ thống chiến đấu theo trận hình thời tam quốc, chiến đấu thần thú, chiến đấu liên quân đoàn, tuy nhiên ở phiên bản Close Beta sẽ nghiêng về trải nghiệm nhiều hơn vì vậy chiến đấu liên quân đoàn và chiến đấu thần thú sẽ chưa xuất hiện ở phiên bản này.
Cái thú vị của Tam Quốc Bùm Chíu là sử dụng chiến thuật trí tuệ và nhanh tay trấn áp quân địch, xếp đội hình ở các tình huống khác nhau, chế tạo vũ khí, chế tạo tướng, nuôi ngựa, không giống như các game thủ thành khác Tam Quốc Bùm Chíu có hệ thống tương tác giữa người chơi khá tốt, đầy đủ các tính năng bạn bè, bang hội liên minh, … và kết hợp được đấu trường cũng như thẻ bài để tăng sự tương tác và phong phú ngoài cách chơi thủ thành
Trên đây là bài huong dan tang lever nhanh cho tam quoc bum chiu giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thủ thuật mẹo trong game. Từ đó bạn sẽ rút ra được cách chơi hiệu quả riêng cho chính mình để luôn dẫn top bảo vệ thủ thành tốt nhất. Nếu chưa biết tải game ở đâu thì hãy vào đây để tai game tam quoc bum chiu mien phi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại TaigameS.vn


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android