Tải Game Thiên Hạ Vô Song Cho Android

Tải Game Thiên Hạ Vô Song Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game được phát triển bằng Unity 3D và áp dụng phong cách thiết kế Q-style dễ thương, tỏ ra thân thiện và đầy màu sắc nhằm cuốn hút phần đông người chơi casual trên nền tảng mobile. Các nhân vật, trường cảnh được xây dựng khá đặc sắc và có cử động mượt, tuy nhiên độ chi tiết thì vẫn còn thô và cần được nâng cao hơn.

Tải Game Thiên Hạ Vô Song Miễn Phí

Tải Game Thiên Hạ Vô Song

Mỗi khi xung trận, người chơi Thiên Hạ Vô Song có thể mang theo tối đa 5 vị võ tướng để chuyển đổi qua lại. Mỗi võ tướng thường có 4 kỹ năng, 3 chủ động và 1 bị động, đồng thời cũng được phân chia theo các thể hệ như công cao, phòng cao, phép cao…,
Trò chơi Thiên Hạ Vô Song 3D mobile áp dụng phong cách chiến đấu thời gian thực đậm chất hành động, và xây dựng hệ thống nghề nghiệp phong phú với 10 chủng loại bao cả nghề nghiệp cơ bản lẫn nghề nghiệp Boss thu thập. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số thuộc tính và kỹ năng độc đáo khác nhau, người chơi có tùy ý thay đổi giữa 3 nhân vật trong quá trình chiến đấu, nhờ vậy mà tạo tính đa nguyên hóa hấp dẫn, đề cao thao tác điều khiển và các cách phối hợp khác nhau. Người chơi game cũng có thể tham gia vào nội dung PVP đấu trường 1vs1, với mỗi bên có 3 nhân vật cùng lúc xuất trận rất hấp dẫn và gây cấn.

Tải Game Thiên Hạ Vô Song

Tải Game Thiên Hạ Vô Song

VTC Mobile hiện đang nổi lên là một trong những NPH thành công trên thị trường Việt Nam với các game Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiến, Đại Tướng Quân… Với cơ sở đó tin rằng Thiên Hạ Vô Song tiếp tục là một sản phẩm đáng để game thủ trông đợi.PK 3vs 3 liên server là nơi tôn vinh khả năng PK cùng đội nhóm của mình, chiến thắng bên cạnh sức mạnh kỹ năng còn có chỗ của sự ăn ý và lựa chọn một đội hình xuất phát phù hợp. Và cũng cơ hội tốt để người chơi có thể giao lưu và thảo luận về cách xây dựng chiến thuật, bố trí đội hình nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân vật. Tải Game Thiên Hạ Vô Song tính điểm, thưởng danh vọng được chia cụ thể để đùng dể quy đổi ra rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android