Tải Game Lãng Khách Cho Android, IOS Miễn Phí

Tải Game Lãng Khách Cho Android, IOS Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một siêu phẩm game Pk đã tay đến từ Nhât Bản đã ra mắt game thủ Việt trong tháng 8 này với cái tên Lãng Khách. đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai được xây dựng với cốt truyện về một thanh niên từ thế giới hiện tại trở về quá khứ. Chính vậy, game sẽ đưa chúng ta vào một thế giới mang đậm phong cách võ hiệp cổ trang. Bối cảnh trò chơi mô tả từ hiện thực – rồi ngược quá khứ kể về hành trình phiêu lưu của một chiến binh dũng mãnh đi tìm chân lý với tinh thần võ sĩ đạo Samurai hào hùng.

Tải Game Lãng Khách Miễn Phí

Tải Game Lãng Khách Miễn Phí
Tải game Lãng Khách người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 3 lớp nhân vật Kiếm Khách, Nỗ Thủ và Ẩn Sĩ để nhập vai. Mỗi một nhân vật sẽ tạo ra một phong cách riêng cho người chơi để cùng thám hiểm thế giới của những chiến binh quả cảm, trung trực, giàu lòng nhân ái, luôn biết cách vượt qua bóng tối, đầy lùi thế lực quỷ bạo, hiểm ác. Sở hữu đồ họa mượt mà cùng lối chơi đầy cuốn hút, Lãng Khách hấp dẫn game thủ ngay từ những cấp tân thủ.
Điểm nổi bật mà Lãng Khách mang đến chính là tính năng PK liên sever, Pk không giới hạn, chiến trường, bang hội như game cài đặt, các combo kỹ năng bắt mắt cùng hàng trăm phụ bản lớn nhỏ chứa đựng nhiều nguồn tài nguyên quý giá để người chơi mặc sức trải nghiệm. Lãng Khách sở hữu nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức độ trung bình so với những tựa game đang có mặt trên thị trường. Nhân vật cử động còn tương đối gương chưa được mượt mà. Tuy nhiên cảnh quang cũng như hiệu ứng kỹ năng lại được thiết kế chăm chút tỉ mỉ dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tải Game Lãng Khách

Tải Game Lãng Khách Miễn Phí
Cơ chế điều khiển trong game cũng khá đơn giản, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua thao tác chạm trên màn hình. Với hệ thống auto đã được tích hợp đầy đủ bạn cũng dễ dàng làm quen với game ngay cả khi là người mới chơi.

Tải Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android