Tải Game X Tam Quốc Cho Android

Tải Game X Tam Quốc Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
X Tam Quốc thuộc thể loại online mobile game đấu thẻ bài thế hệ mới với nhiều cải tiến đáng kể về hình ảnh cũng như gameplay. Hiện sản phẩm vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, hoàn thiện và dự kiến chính thức open beta vào giữa tháng 2/2015 tới trên 2 nền tảng Android và iOS.
- Gameplay của X Tam Quốc tỏ ra khá đơn giản khi người chơi chỉ cần tập trung vào xây dựng/nâng cấp nhân vật và đưa team đi thực hiện các nhiệm vụ tuyến tính hay PvP.
- Kết quả của trận đấu sẽ phụ thuộc 80% vào chỉ số của nhân vật trong đội, 20% còn lại sẽ do óc chiến lược của người chơi quyết định sắp xếp đội hình, sử dụng các kĩ năng trong trận chiến sao cho hợp lý.

Tải Game X Tam Quốc Miễn Phí

X Tam Quốc
X Tam Quốc

Theo một cách nào đó có thể nói gameplay của Game X Tam Quốc khá tương tự với DoTa Truyền Kỳ nhưng khác ở cốt truyện, hình ảnh, sự cải tiến ở một số cơ chế tính năng đơn cử như việc cho phép người chơi sử dụng nhiều kỹ năng chủ động của 1 tướng.
- Đồng thời NSX còn đưa vào thêm một tính năng là đối đầu giữa 2 tướng vào XTQ. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi cả 2 bên chỉ còn duy nhất tướng cuối trụ lại và đây sẽ là thời điểm để game tỏ ra nổi bật khi đưa đến người chơi các trận đấu hoành tráng giữa các tướng mạnh nhất của mỗi người chơi với góc nhìn, khả năng xuất skill cơ động hơn.
- Hệ thống nhân vật chủ yếu là dựa trên tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa, do đó người chơi sẽ gặp lại những cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Quan Công, Tào Tháo…
- Ngoài các chỉ số quen thuộc của nhân vật như tấn công, phòng thủ hay kĩ năng cá nhân, X Tam Quốc còn đưa vào thêm một yếu tố mới là mối quan hệ giữa các nhân vật. Khi yếu tố này được kích hoạt thì đội hình của người chơi sẽ được hưởng thêm các buff hay có thể tung ra các kĩ năng phối hợp đẹp mắt nhưng không kém phần uy lực.

Tải Game X Tam Quốc

Tai X Tam Quốc
Tai Game X Tam Quốc
Với đồ họa 3D kết hợp với tông màu tươi sáng và nhân vật thiết kế theo phong cách chibi, X Tam Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được người chơi ở nhiều lứa tuổi khi cập bến Việt Nam.
- Đồ họa 3D khác biệt so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện tại
- Yếu tố “mối quan hệ” giữa các nhân vật là điểm nhấn so với việc chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ số
- Có áp dụng thêm một số ý tưởng mới trong trận đánh
- Gameplay chưa hoàn toàn đột phá so với các tựa game khác

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android