Tải Game Yêu Tiên Truyện Cho Android

Tải Game Yêu Tiên Truyện Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Mọi chuyện sẽ không có gì để nói, cho đến khi được chiêm ngưỡng những bức ảnh ingame mà nhà phát hành quảng bá, chắc hẳn ai cũng sẽ phải thốt lên: Đẹp khủng khiếp, đẹp tàn bạo, đẹp vô nhân đạo…. Được biết đây chỉ là một game chiến thuật dàn trận đơn thuần, nhưng những gì mà đồ họa 3D của game, nếu như giống như ảnh quảng bá, thì sẽ ngang bằng, thậm chí vượt qua cả những game nhập vai 3D hiện nay.

Tải Game Yêu Tiên Truyện Miễn Phí

Tải Game Yêu Tiên Truyện
Về lối chơi, game sẽ đưa người chơi đến với những trận đánh quy mô khủng, với số lượng quân binh khá lớn, nhiệm vụ của người chơi sẽ là sắp xếp, lựa chọn quân binh, tướng lĩnh để ứng chiến, đồng thời phải không ngừng rèn luyện và nâng cấp binh tướng của mình. Với đồ họa 3D khủng, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào hiệu ứng đẹp, bắt mắt và hoành tráng đến từ những trận chiến.

Tải Game Yêu Tiên Truyện

Tải Game Yêu Tiên Truyện
Như đã nói từ trước, phía NPH Trung Quốc cũng chưa phát hành bất kì phiên bản nào, cả Android lẫn iOS, cũng như chưa công bố các thông tin chính thức, có lẽ các game thủ Việt sẽ còn phải đợi “dài cổ” đến khi phiên bản chính thức được phát hành và một khoảng thời gian để Việt hóa.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android