Tải Game Phong Thần Tây Du Cho Android

Tải Game Phong Thần Tây Du Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn

Tải Game Phong Thần Tây Du cho Android APK

- Game Phong Thần Tây Du đã có một ngày ra mắt ấn tượng với số lượng người chơi đăng nhập tương đối đông mà hệ thống trong game diễn ra hết sức mượt mà, không hề có dấu hiệu của giật, lag...
- Phong Thần Tây Du có tên gốc là Mại Cá Manh Tiên, đây là game mobile thuộc thể loại thẻ bài cổ điển,. Game được xây dựng với đề tài được kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Ký đã không còn xa lạ gì với đa số game thủ Việt.
- Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng hình ảnh và tạo hình nhân vật trong game vô cùng dễ nhìn và đẹp mắt.

Phong Thần Tây Du
Phong Thần Tây Du

Game phong thần tây du 2015

- Phiên bản chính thức này của Tải Phong Thần Tây Du đã có nhiều thay đổi so với phiên bản thử nghiệm trong buổi họp báo, những lỗi nhỏ đã được khắc phục hoàn toàn.
- Game đã có một ngày ra mắt ấn tượng với số lượng người chơi đăng nhập tương đối đông mà hệ thống trong game diễn ra hết sức mượt mà, không hề có dấu hiệu của giật, lag...
- Bên cạnh đó, khung tán gẫu trong game liên tục thay đổi khi game thủ chia sẻ code cá nhân hỗ trợ người chơi khác cũng như tìm cho mình những phần thưởng có giá trị.
- Hành trình chủ yếu của người chơi là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE…

Tải Phong Thần Tây Du
Tải Phong Thần Tây Du

Phong thần tây du cho android apk

- Game phong thần tây du bám sát theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.
- Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu nên dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
- Bên cạnh đó, bạn có thể gặp gỡ lại những cái tên quen thuộc như Na Tra, Lý Tịnh, Diêm Vương,...

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android