Tải Game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh Cho Android

Tải Game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn

Nhiệt Huyết Tiên Cảnh là một tựa game nhập vai được lấy bối cảnh tiên hiệp. Nội dung cốt truyện xoay quanh về cuộc chiến tranh chưa có hồi kết 2 thế lực mạnh mẽ đó là yêu ma và thần tiên. Được biết, game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh được phát triển bởi công ty ChengDu Digua.

Tải Game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh Miễn Phí


Tải Game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh
Nhiệt Huyết Tiên Cảnh được xây dựng trên hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt, nhận vật được thiết kế đi theo phong cách Chibi khá dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt hơn nữa là trong game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh được lồng ghép các hiệu ứng ánh sáng hết sức hiệu quả và đem đến cho người chơi những trải nghiệm khá thú vị.
Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đem đến cho người chơi với 3 lớp nhân vật khác nhau để người chơi có thể tự chợn lựa trong đó có Đạo Cơ, Mặc Hồ và Kiếm Tu. Một cách tổng quan thì cách thiết lập nghề nghiệp này đã không còn xa lạ gì với các game thủ yêu thích thể loại game này. Điểm tương đối hấp dẫn là các nghề nghiệp trên đều có thiên hướng dãn công để gia tăng thêm tính khốc liệt như PK.

Tải Game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh


Tải Game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh
Về cơ bản thì có đôi nét tương đồng với game Tuyệt Đại Song Kiêu được phát truyển tập trung chủ yếu vào hình thức vượt ải đơn hoặc vượt tải theo tổ đội. Ngoài ra thì các tính năng thường thấy trong game nhập vai cũng được xuất hiện đầy đủ như cường hóa, phụ bản, săn boss… Đặc biệt là hệ thống PvP hấp dẫn, đấu trường lên tới 50vs50.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android