Tải Game Đồ Sát Mobile Cho Android

Tải Game Đồ Sát Mobile Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Đồ Sát Mobile với tên gốc Đồ Long Chi Nhẫn là tựa game PK khốc liệt đang rất thành công trên thị trường Trung Quốc với hơn 150 máy chủ. Được biết đến là một tựa game PK “vạn người mê” thành công trên thị trường Trung Quốc, cách đây không lâu, Đồ Long Chi Nhẫn đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và công bố sẽ phát hành tại thị trường dưới tên Đồ Sát Mobile.

Tải Game Đồ Sát Mobile Miễn Phí

Tải Game Đồ Sát Mobile
Ngay trước thời điểm ra mắt, trailer của Đồ Sát Mobile được đưa lên Fanpage và đã thu hút lượng lớn game thủ cùng nhau chiêm ngưỡng. Dễ thấy ở Đồ Sát Mobile hệ thống công thành chiến hoành tráng, bản đồ thế giới rộng lớn với hệ thống Boss khủng chưa từng có và khả năng PK không giới hạn là những điều được NPH nhấn mạnh trong trailer.
Game Đồ Sát Mobile sử dụng chất liệu tiên hiệp, kiếm hiệp quen thuộc với game thủ Việt làm bối cảnh chính, với những cuộc xung đột vượt ra khỏi mọi ranh giới tiên, ma, người. Một điều khá bất ngờ là thiết kế mô hình quái vật phảng phất dấu ấn của thần thoại Hy Lạp, hứa hẹn những trận “so găng” trời long đất nở trên màn hình di động.

Tải Game Đồ Sát Mobile

Tải Game Đồ Sát Mobile
Một số đặc điểm của Game Đồ Sát Mobile:
– Đồ họa 2D sắc nét và chi tiết về cả nhân vật và môi trường.
– Xây dựng 3 lớp nhân vật chính: Chiến sĩ, Pháp sư & Đạo sĩ.
– Âm thanh kiếm hiệp hành động, gần với những webgame kinh điển trên PC.
– Lối chơi PK-Non Target, chiến đấu dựa trên kỹ năng của từng nhân vật.
– Hệ thống kỹ năng & vật phẩm phong phú. 15 kỹ năng chủ động và bị động. Hệ thống vật phẩm hỗ trợ nâng level và tạo lợi thế trong những trận PK.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android