Tải Game Võ Đài Đẫm Máu Cho Java, Android

Tải Game Võ Đài Đẫm Máu Cho Java, Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Võ Đài Đẫm Máu 1 tựa game huyền thoại và cũng thuộc top game kinh điển với thể loại đối kháng võ thuật ngay trên PC cũng như trên điện thoại. Sự xuất hiện của dòng game này đã từ rất lâu và đã gắn liền với tuổi trẻ của nhiều thế hệ, tựa game này với nhiều phiên bản mới cái tiển và hôm nay với sự xuất hiện của game võ đài đẫm máu trên army dành cho tất cả các bạn.

Tải Game Võ Đài Đẫm Máu Miễn Phí

Tải Game Võ Đài Đẫm Máu Miễn Phí
Giới thiệu qua 1 chút về game võ đài đẫm máu cho những bạn đọc trẻ chưa biết hoặc chưa chơi tựa game này bao giờ: Đây là tựa game đấu võ đối kháng, trong đó có sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đến từ các môn phái khác nhau, mỗi người đại điện cho 1 lối đánh võ thuật và chiêu thức khác nhau. Và họ sẽ có những tuyệt chiêu kĩ thuật để hạ đó ván thổi thủ của mình.
Bước vào game bạn sẽ chọn 1 trong số các nhận có sẵn và tham gia thi đấu vòng tròn với tất cả các nhân vật để tranh huy hiệu võ sĩ giáp vàng, sự khôn khéo và lối đánh sẽ được thể hiện qua những thao tác của người chơi cũng như các nhân vật khác, nểu không tỉnh đòn các bạn sẽ bị dính phốt liên tục. Tải game võ đài đẫm máu với những trận đấu đẫm máu, vì thế nếu là con gái và trẻ em thì không nên chơi game này nhé.

Tải Game Võ Đài Đẫm Máu

Tải Game Võ Đài Đẫm Máu Miễn Phí
Các kĩ năng của người chơi sẽ được tăng nhanh và dần dần trong mỗi trận đấu bởi sau các trận chiến thì bạn mới có thể rút ra được kinh nghiệm và các khả năng xử lý cho nhân vật của mình. Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi thằng được những đối thủ nặng ký.
Tải Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android