Tải Game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu Android

Tải Game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu kể về chú cá sấu tên là Swampy sống dưới lòng đất thành phố và ao ước có một cuộc sống sạch đẹp giống như con người. Với tính cách của nó thì đồng loại không thích và cảm thấy rất khó chịu, chúng âm mưu phá hoại cuộc sống của Swampy đó là phá hủy nguồn nước của Swampy. Bạn hãy Tải Game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu Androi về để trợ giúp Swampy nhé, đưa được nguồn nước tới buồn tắm.

Tải Game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu

Kỳ Lưng Cho Cá Sấu
Game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu là một game trí tuệ thú vị dựa trên vật lý nhiều và hình ảnh sắc nét đẹp mắt phù hợp với các màn hình cảm ứng đặc biệt khi tai game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu bạn sẽ được nghe các đoạn nhạc nghộ nghĩnh khi đang chơi Kỳ Lưng Cho Cá Sấu. Game không khó nhưng bạn cần nhanh tay nhanh mắt và nghĩ thật nhanh để điều khiển nguồn nước.
Kỳ Lưng Cho Cá Sấu
Điểm thú vị của game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu”
- Có đến hơ 140 thử thách trong game. Do đường dẫn nước của chú cá sấu Swampy bị phá hỏng nên bạn cần giúp Swampy đưa nước chảy lại một lần nữa. Trong mỗi chương có đến 20 cấp độ từ dễ đến khó với nhiều thử thách đang chờ bạn. Tai game Kỳ Lưng Cho Cá Sấu để khám phá trò chơi trí tuệ ngộ nghĩnh này.
- Game dựa trên nguyên lý vật lý dòng chảy của nước. Bạn cần phải thiết kế đường đi theo lý thuyết vật lý để tạo được dòng chảy. Công việc của bạn chỉ đơn giản là kéo và trượt thật nhanh nhữn lớp bùn bẩn để dẫn nguồn nước chảy.
Tải Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android