Tải Game Battle of Heroes Cho Android Miễn Phí

Tải Game Battle of Heroes Cho Android Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Battle of Heroes là một game nhập vai chiến lược mới được phát triển bởi Ubisoft hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ dậy sóng bởi vô số tính năng mới lạ và độc đáo. Tham gia vào thế giới Battle of Heroes, người chơi sẽ hóa thân thành một vị anh hùng của bộ lạc. Để giải cứu người dân trong bộ lạc, bạn phải bước vào một cuộc hành trình xây dựng căn cứ, huấn luyện chiến binh, chiến đấu với kẻ địch và chiếm đánh các bộ lạc nhỏ của họ bằng tài nguyên cùng nguồn nhân lực bị giới hạn của mình.

Tải Game Battle of Heroes Cho Android

Tải Game Battle of Heroes
Trong game Android này, người chơi có thể chủ động điều khiển nhân vật của mình bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn còn được tự do lựa chọn đối tượng tấn công và thời cơ sử dụng skill, chính nhờ việc đó lộ trình tấn công đối phương và hỗ trợ cho các chiến binh cũng sẽ tốt hơn.
Chiến binh trong Battle of Heroes được chia thành nhiều loại. Anh hùng sẽ là lực lượng nắm vai trò chủ lực của những cuộc chiến nảy lửa này và họ có nhiệm vụ dẫn dắt các chiến binh ra trận chiến đấu. Bạn sẽ điều khiển năm loại quân, lựa chọn vị trí tiến đánh của chúng và sử dụng phép thuật đối với từng kẻ địch sao cho phù hợp nhất để giành chiến thắng.
Tuy chỉ là game dành cho điện thoại di động nhưng người chơi sẽ được đắm chìm trong một thế giới anh hùng ca hoành tráng dựa trên nền đồ họa 3D tân thời cực ấn tượng với màu sắc tươi sáng, phối cảnh hài hòa, thiết kế đẹp mắt. Những tòa nhả trung cổ điểm màu nâu của gỗ, những tán cây xanh ngắt hay những vị anh hùng vóc dáng to lớn, khoác lên mình tấm áo giáp sáng ngời cùng đôi cánh thiên thần óng ánh bạc, sẽ là hình ảnh lưu lại trong bạn khi trải nghiệm Battle of Heroes..

Tải Game Battle of Heroes

Tải Game Battle of Heroes
Bên cạnh đó là âm thanh sinh động từ những trận chiến “bốc lửa” khiến người chơi thêm hưng phấn khi tham gia các tính năng chiến đấu đậm chất từ thể loại game nhập vai Battle of Heroes. Nhanh tay Tải Game hành động nhập vai Battle of Heroes cho Android

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android