Tải Game Phong Thần Tây Du Miễn Phí

Tải Game Phong Thần Tây Du Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Phong Thần Tây Du thuộc thể loại thẻ bài cổ điển lấy cốt truyện kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Ký. Trong game, bạn sẽ được vào vai một chàng thanh niên ở hiện đại bị rơi vào cuốn sách Phong Thần Tây Du, trở về thời xa xưa gặp lại những nhân vật quen thuộc như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần…

Tải Game Phong Thần Tây Du Miễn Phí

Tải Game Phong Thần Tây Du Miễn Phí
Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng hình ảnh và tạo hình nhân vật Chibi trong game vô cùng dễ nhìn và đẹp mắt nên dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người chơi sẽ chỉ tập trung thu thập, phát triển thẻ bài và lựa chọn cho mình một đội hình 5 tướng mạnh nhất từ hơn 660 thẻ bài khác nhau.
Lối chơi của Phong Thần Tây Du không khác nhiều những tựa game thẻ bài cổ điển. Các trận đấu trong game diễn ra theo hình thức tự động, nhân vật dưới dạng thẻ bài và sẽ thi triển kỹ năng khi tới lượt. Đáng chú ý nhất thì cũng chỉ có hiệu ứng đẹp mắt khi các nhân vật tung ra kỹ năng hợp thể. Nhìn chung, cơ chế chiến đấu của game khá đơn giản, chủ yếu ghi điểm nhờ các hiệu ứng hình ảnh nổi bật.

Tải Game Phong Thần Tây Du

Tải Game Phong Thần Tây Du Miễn Phí
Game Phong Thần Tây Du cũng sở hữu hệ thống tính năng không thể thiếu trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa,,, hay các tính năng có tính tương tác người chơi như kết bạn, PvP.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android