Cách Chế Đồ Trong Kpah


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
– Thủ thuật chế đồ ra ẩn tấn công 8 – 9 game KPAH dể nhất giúp bạn có 1 sét đồ tấn công.
– Để có một sec đồ tấn công game kpah thật khó chủ yếu các bạn phải biết cách chế và dựa vào một số thủ thuật và thời gian chế đồ sau đây mình xin đi thẳng vào vấn đề giúp anh em chơi game kpah dể dàng cách chế đồ kpah ra tấn công nhé. nhũng bạn nào biết rồi hoặc có cách chế của mình ra tc thì đừng chém nhé.
– Chế đồ LV35 ra tấn công cách chế đồ trong kpah chỉ 1 lần chế đồ nếu xui các bạn phải thực hiện thêm một lần nâng cấp đồ nữa nhé.
 – Khi chế đồ các bạn cần có điều kiện như sau:
+ Chế trên điện thoại nhé, không được chế trên pc nhé.
+ phiên bản gốc TEAM KPAH.
+ NLCC c6 và NLSC c6 cho món đồ cần chế. ( Nhất phẩm ra tc8 hoặc tc9 )
* Dưới đây là cách chế đồ ra tấn công:
– Các bạ chế vào lúc 3 giờ đến 5 giờ, đứng góc 31.14 hướng mặt lên gốc ( Giao châu ).
– Sau đó chọn đồ chế nên nhớ các bạn chơi ma hay vật thì nên chọn chính xác nhé nhầm thì coi như vứt. Chế đồ Lv35 nhé các bạn.
– Sau khi chọn đồ để chế các bạn chọn mục NHIÊN LIỆU TỔNG HỢP nhé, sau đó các bạn bỏ nhiên liệu vào để chế, hai giây các bạn cho một nhiên liệu ( Một giây bấm một lần nút ok ). ( Mỗi Lần bấm nút ok cách nhau 1 giây )
– Đề phòng rủi ro khi chế đồ kpah không ra tấn công, các bạn đứng yên chổ 31.14 và xem trong hành trang của mình xem đồ có ra tấn công chưa nếu chưa các bạn tiến hành nâng cấp đồ thêm 1 lần nữa, ( nhiên liệu nâng cấp cần 2NLCC c6, 2NLSC c6 ) các bạn chọn đồ nâng cấp và củng bỏ NL vào y như lúc chế đồ Mình tin sau lần nâng cáp đó chắc chắn đồ ra tấn công nhé.
– Khi chế xong 1 món đồ ra tấn công rồi các bạn muốn chế thêm thì phải thoát game và đăng nhập lại nhé, ( một ngày chỉ chế được 2 món tấn công thôi nhé ) chế món thứ 3 thì chỉ ra XUYÊN GIÁP thôi nhé.
 – Còn các bạn nào muốn chế đồ phản sát thương ( PST ) thì củng chế như cách trên chỉ khác nhau vào giờ chế và nên chế vào lúc 7 giờ đến 8 giờ nhé.
– Nếu chế đồ kpah ra tấn công như trên mình tin rằng trong vài ngày bạn sẽ có một séc đồ tấn công nhé. và đừng quên chia sẽ bạn bè cách chế đồ này nhé.Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android