Tải Game Thần Ma Đại Lục Mobile Cho Android

Tải Game Thần Ma Đại Lục Mobile Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Thần Ma Đại Lục Mobile lấy bối cảnh thần thoại liên quan tới cuộc chiến của Thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất Eyrda của Thần Mylvada và Nyos. Tham gia vào Thần Ma Đại Lục Mobile, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với các chi tiết đều được đầu tư kỹ càng từ cảnh vật xa xăm, nhà cửa tới đồ đạc quần áo trên người nhân vật rất rõ nét, các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng,… và đặc biệt là skill đánh ra cũng hết ức ấn tượng thông qua góc nhìn camera 360 độ tự do. Sở hữu nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt, phát triển từ bộ Engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES.

Tải Game Thần Ma Đại Lục Mobile

Tải Game Thần Ma Đại Lục Mobile
Về âm thanh, Thần Ma Đại Lục Mobile sử dụng bản nhạc nền nhanh và dồn dập hoàn toàn phù hợp với lối chơi “chặt chém” và bối cảnh thần thoại huyền ảo mà trò chơi mang lại. Cộng thêm với cử động mượt mà, có thể khẳng định rằng Thần Ma Đại Lục Mobile sẽ khiến game thủ Việt hài lòng về mặt hình ảnh.
Trong phiên bản trên mobile này sẽ có 5 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn là Thích Khách, Huyết Nhân, Pháp Sư, Mục Sư và Chiến Binh thay vì 9 lớp nhân vật như phiên bản gốc trên PC. Nhìn chung, cách thiết lập nghề nghiệp này không có gì khác lạ và đi theo phong cách cổ điển của những sản phẩm nhập vai.
Gameplay  Thần Ma Đại Lục Mobile mang đậm những nét đặc trưng của thể loại hành động nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay. Game tập trung chủ yếu vào hình thức làm nhiệm vụ theo cốt truyện và thời gian đầu game thủ sẽ phải đến với những hình thức đánh quái luyện cấp đơn thuần hay vượt ải cơ bản. Cơ chế điều khiển trong Thần Ma Đại Lục Mobile khá dễ dàng để game thủ có thể làm quen thông qua các phím ảo tấn công, kỹ năng được hiển thị ngay trên màn hình.
Tải Game Thần Ma Đại Lục Mobile
Ngoài ra, các tính năng thường thấy trong game nhập vai cũng xuất hiện đầy đủ trong game như tìm kiếm trang bị, cường hóa để tăng lực chiến thông qua phụ bản, săn boss… Đặc biệt là hệ thống PvP hấp dẫn, đấu trường cho bạn chứng minh thực lực cũng như khả năng PK kéo léo của mình.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android