Tải Game Puzzle Trooper - Đội Quân Dũng Mãnh

Tải Game Puzzle Trooper - Đội Quân Dũng Mãnh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Puzzle Trooper là game match 3 miễn phí được cung cấp bởi Kabam, nơi người chơi phải tự mình xây dựng đội quân của riêng mình. Chơi Puzzle Trooper cũng giống như các game match 3 khác. Người chơi sẽ phải kết hợp từ 3 đá quý có màu sắc giống nhau trở lên trên màn hình chơi để ghi điểm. Ghi điểm theo lượt, sẽ quyết định hành động của từng nhân vật hơn trên cùng của màn hình.

Mỗi điểm ghi được tương ứng với một lần tấn công và sức mạnh tấn công phụ thuộc vào loại và chất lượng của những viên đá đã kết hợp. Ví dụ, nếu bạn kết hợp 3 viên đá màu đỏ trên màn hình chơi, tất cả nhân vật màu đỏ trong đội hình sẽ tấn công. Trong trường hợp kết hợp này cũng dẫn tới kết hợp của đá quý màu vàng, thì cả nhân vật màu vàng lẫn màu đỏ đều tấn công, điểm thưởng sẽ được thêm nếu tạo combo. Người chơi game Puzzle Trooper chiến thắng khi họ kết hợp đầy đủ số đá quý để hạ gục đối thủ.
Không giống những game trí tuệ khác, người chơi trong Puzzle Trooper có thể sắp xếp đá quý theo cách họ muốn. Thay vì chuyển vị trí của 2 viên đá ở bên cạnh nhau, người chơi có thể kéo và thả chúng tới bất kỳ chỗ nào trên bàn chơi. Bên cạnh đó, không giống game trí tuệ khác, thành viên trong đội có khả năng giải phóng sức mạnh đặc biệt của mình để gây thêm thiệt hại cho đối thủ. Ngoài từng nhiệm vụ, người chơi còn có thể tùy biến đội hình của mình sao cho phù hợp với phong cách chơi cũng như giúp chúng đạt được thành công.


Game Puzzle Trooper có hệ thống nâng cấp, đồ họa tuyệt vời và điều khiển linh hoạt hứa hẹn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tải game và đồng hành cùng đội quân dũng mãnh trong game bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android