Tải Game Prom Night Makeup Android

Tải Game Prom Night Makeup Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cô gái trong game Prom Night Makeup đang chuẩn bị cho buổi dạ hội vào tối nay. Cô ta đang mát xa da mặt, trang điểm, và chọn trang phục đẹp. Bạn hãy giúp cô ấy một tay để cô ấy trở nên lung linh hơn trong đêm tiệc nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Prom Night Makeup là giúp cô gái trong game trang điểm và ăn diện thật đẹp để cô ấy trở thành người đẹp nhất trong đêm vũ hội bằng cách đưa ra những lời tư vấn và giúp họ trang điểm nhé.
Game Prom Night Makeup có 3 bước cho người chơi trải nghiệm. Buowcs đầu tiên, bạn sẽ giúp cô gái làm sạch da, dưỡng da, nặn mụn  để làn da cô ấy trở nên tươi sáng và đẹp hơn nhé.

Sau đó, bạn sẽ giúp cô gái trang điểm để tạo ấn tượng đẹp với những khách mời trong buổi tiệc. Bạn sẽ giúp cô gái chọn son môi, phấn mặt, phấn matw, mascara, ....Trang điểm đẹp sẽ giúp cô ấy ghi điểm và tự tin hơn đấy nhé.
Tiếp đó, người chơi game Prom Night Makeup sẽ giúp cô gái chọn lựa những phụ kiện như vòng cổ, hoa tai, một chiếc nơ đính trên mái tóc xinh xinh, đặc biệt là một kiểu tóc thời trang sẽ giúp cô ấy trở nên quyến rũ hơn bạn nhé.

Prom Night Makeup - trò chơi thời trang dành cho các bạn gái. Game sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ. Hãy tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android