Tải Game Pearl Pop - Arcade Shooter v1.0

Tải Game Pearl Pop - Arcade Shooter v1.0


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú rùa dễ thương, những chú cá heo đáng yêu, những cô nàng bạch tuộc duyên dáng, chúng chú cua nghịch ngợm, ...đang tung tăng nô đùa dưới làn nước mát lạnh của đại dương. Bỗng một ngày, tất cả bị nhốt trong những quả bóng ma thuật. Bạn sẽ tham gia game Pearl Pop và giải cứu chúng đúng không nào!

Để giải cứu những người bạn dưới đáy biển, bạn sẽ dùng những viên trân châu và bắn chúng vào những quả bóng ma thuật kia. Đây cũng chính là nhiệm vụ của bạn khi chơi game Pearl Pop. Hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình bạn nhé.
Những người bạn của chúng ta bị nhốt ở những nơi khác nhau với sự bao bọ của những quả bóng khác. Vì thế, bạn hãy thật khéo léo để cứu tất cả ra nhé. Số lượng trân châu là có hạn bạn nhé
Nếu bạn là một cung thủ thiện xạ, thì việc giải cứu những người bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Kết thúc nhiệm vụ, với mỗi viên trân châu bạn sẽ được nhận thêm 1000 điểm đấy nhé.

Game Pearl Pop có cách chơi đơn giản, nội dung khá hấp dẫn. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android