Tải Game Greedy Pigs Xmas Miễn Phí

Tải Game Greedy Pigs Xmas Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Mùa đông đang đến trên khu rừng ma thuật và những người lùn đã đồng ý giúp đỡ ông già Noel chăm sóc những món quà Noel trong khi ông đang chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Greedy Pigs Xmas là chống lại những kẻ tham lam muốn lấy cắp quà của ông già Noel.

Greedy Pigs Xmas là game phòng thủ có lối chơi đơn giản nhưng lại mang tính trí tuệ mang đến cho bạn sự trải nghiệm độc đáo qua nhiều bản đồ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game là sắp xếp vị trí của những người phòng vệ để chiến đấu với lũ quái vật và bảo vệ khu vườn chất đầy những món quà của ông già noel.
Trong quá trình làm nhiệm vụ bạn có thể nâng cấp cho nhân vật của mình để họ có thể chiến đấu được tốt hơn, và chắc rằng sẽ không có bất kì con quái vật nào có thể vào được căn cứ cuối cùng

Ở mỗi màn chơi Greedy Pigs Xmas bạn sẽ phải chú ý nhiệm vụ của mình trên màn hình nhé. Phải đạt được một số điểm nhất định, phải đủ số lượng người phòng vệ theo yêu cầu, ...thì mới hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt là giết thật nhiều quái vật để có thể mang về thật nhiều điểm để nâng cấp nhân vật.

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android