Tải game Garden defender:Rage of tomato

Tải game Garden defender:Rage of tomato


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Ngày xửa ngày xưa, có một ngôi làng có nhiều khu vườn, rất nhiều bạn bè rau sống yên bình tại đây, trong khi đó ở phía bên kia của thế giới, những con quái vật đã được ăn quá nhiều đồ ăn vặt, và bây giờ họ đang khao khát một cái gì đó lành mạnh - rau và hoa quả! Hãy giúp rau và hoa quả dũng cảm trong cuộc chiến chống lại những con quái vật xâm lược.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Garden defender là điều khiển đội quân hoa quả trong khu vườn để chiến đấu chống lại bọn quái vật đang xâm chiếm.
Bọn quái vật trong game Garden defender có nhiều loại như : ốc sên, quái vật ngoài hàn tinh, chuột chũi, ...Chúng kéo đến ngày một đông và lợi hại hơn. Mỗi loài quái vật có một khả năng tấn công khác nhau
Muốn bảo vệ khu vườn được bình yên bạn phải dùng chiến thuật để chiến đấu. đội quân chủ yếu của bạn trong game Garden defender:Rage of tomato là những binh lính cà chua dũng cảm và thiện chiến. Bạn sẽ bắn chúng vào đối phương để tiêu diệtquái vật.
Chiến đấu dũng cảm để mở khóa thêm nhiều binh lính thiện chiến và có kĩ năng chiến đấu tốt như : đội quân bí ngô hét ra lửa, đội quân ớt dũng mãnh, đội quân hành tây đầy nhiệt huyết, ...

Cố gắng thu thập những đồng tiền vàng trong game Garden defender:Rage of tomato để mua thêm những quyền trợ giúp như : những quả bom phát nổ, những quả bom đóng băng, ...để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android