Tải Game Free Jelly - Skill&Brain Game v1.0.0

Tải Game Free Jelly - Skill&Brain Game v1.0.0


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Free Jelly là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn, thú vị, nơi mà bạn sẽ phải dùng bộ não để có thể vượt qua từng màn chơi của game. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game thú vị này bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Free Jelly là tạo ra những con đường chính xác nhất cho Jelly để giúp cậu ấy có thể thoát khỏi mê cung này. Nhưng bạn sẽ làm bằng cách nào? Bạn sẽ di chuyển những đường ống dẫn và tìm ra con đường nhé.
Nhiệm vụ trong Skill & Brain Game nghe có vẻ khá đơn giản nhưng để làm được điều này thì hơi khó đấy nhé. Jelly thì chuyển động không ngừng nghỉ và bạn không thể khiến cậu ta ngừng hoạt động. Nhữn đường ống dẫn thì nằm lộn xộn không theo quy tắc nào cả. Chiếc đồng hồ thoi gian đang dần dần trôi đi. Và bạn phải nhanh chóng làm nhiệm vụ của mình.
Bên cạnh đó, điểm thú vị của game Free Jelly là còn xuất hiện thêm những vật phẩm khác như : những con đường vận tốc, nơi có thể làm giảm hay nhanh tốc độ di chuyển của Jelly, những chiếc gương đường đi, ...Tất cả sẽ làm cho công việc của bạn trở nên hấp dẫn hơn đấy.

Nếu bạn là một fan của dòng game trí tuệ thì đừng bỏ lỡ game Free Jelly bạn nhé. Chơi game và đồng hành cùng Jelly nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android