Tải Game Field Defender - Phòng Thủ Pháo Đài

Tải Game Field Defender - Phòng Thủ Pháo Đài


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Field Defender và bạn sẽ được chứng kiến những pháo đài đầy lửa và đạn, những đội quân hùng mạnh, những thế chiến thuật tài ba, những vũ khí hạng nặng, những nhà lãnh đạo tài giỏi, ...Một không gian hoành tráng, một thế trận sôi nổi, hấp dẫn...
Được coi như là một ngôi trường học cách bảo vệ khi bạn lâm trận hay tham gia trận mạc. 
Bạn có gì khi tham gia ngôi trường này, đó là mô hình chiến đấu phòng thủ thực thụ, bạn sẽ đối đầu với các lực lượng không quân, áo giáp, xe tăng cực mạnh mẽ và hiếu chiến vì thế bạn sẽ được nâng cấp các kỹ năng của mình mỗi khi thắng hay lên bàn. Game Field Defender sẽ mang đến cho bạn hình ảnh cực đẹp âm thanh vui nhộn và bạn chỉ cần tham gia chơi và tận hưởng thôi .
Khi chơi game Field Defender, bạn sẽ làm nhiệm vụ bố trí hệ thống pháo đài phòng thủ của đội quân mình để tấn công kẻ thù, bảo về tòa thành của phía mình trước sự tấn công dữ dội của đối phương. Bạn sẽ xây những tòa tháp, nâng cấp chúng để chiến đấu và chống trả lại kẻ thù.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng những kĩ năng đặc biệt để tiêu diệt hàng hàng lớp lớp quân địch như : những quả bom nổ khổng lồ, những luồng khí băng, hay kĩ năng đặc biệt có thể công phá mọi thứ. Khi sử dụng kĩ năng đặc biệt chiến trường sẽ biến thành một biến lửa chìm trong mịt mù khói lửa hỗn loạn.

Người chơi game Field Defender cũng có thể dùng thành bảo vệ tòa thành của phía mình khỏi sự tấn công của quân thù. Tất cả chiến thuật đều phụ thuộc vào tài chỉ huy của bạn.
Game Field Defender có lối chơi thủ thành, chiến thuật quen thuộc nhưng đồ họa trong game thì cực kì sinh động. Hình ảnh, hiệu ứng trong game vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt thu hút người chơi.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android