Tải Game Dinky Dragon - Chạy cùng Dinky

Tải Game Dinky Dragon - Chạy cùng Dinky


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú rồng con Dinky trong game Dinky Dragon đang thực hiện một cuộc hành trình khám phá thế giới. Chú ấy quyết định phiêu lưu qua những vùng đất khác nhau. Chắn chắn rằng trên đường đi sẽ có rất nhiều hiểm nguy và cậu ấy cần sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành. Hãy giúp Dinky bạn nhé.

Chào mừng bạn đến với game Dinky Dragon! Bạn đã sẵn sàng để chạy nước rút, nhảy và trượt theo cách của bạn thông qua một mê cung của các cấp độ thách thức như Dinky, hơi thở rồng lửa chưa nào!
Khi chơi game Dinky Dragon, bạn sẽ điều khiển chú rồng nhỏ băng qua những con đường dài, với những vùng đất khác nhau. Bạn sẽ giúp Dinky vượt qua những chướng ngại vật như : nhảy qua những khúc gỗ nằm vắt ngang trên đường đi, nằm xuống để tránh những bia đá dựng giữa đường, nằm xuống để tránh những chiếc cổng gai, tránh xa những ổ nhền nhện trên đường nữa nhé, nhanh chóng vượt qua những chiếc bẫy đầy gai nhọn ở phía trước hay trên đầu, ...
Có quá nhiều nguy hiểm trong cuộc hành trình của Dinky trong game Dinky Dragon, và bạn sẽ phải vất vả để hoàn thành trò chơi đấy nhé. Một số vật phẩm hỗ trợ trên đường đi như : những quả tim đỏ thêm mạng sống, những hình người tăng vận tốc, những thanh bảo vệ, ...hãy thu thập chúng khi có thể bạn nhé. 

Hành trình của Dinky không chỉ có chạy và chạy tránh chướng ngại vật mà cậu ấy còn phải tranh thủ thu thập những viên kim cương trên suốt chặng đường nữa. Hãy sử dụng kĩ năng phun lửa khi cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android