Tải Game Birds Town - Những Chú Chim Nổi Loạn

Tải Game Birds Town - Những Chú Chim Nổi Loạn


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nếu bạn là một fan của game Zuma nổi tiếng, thì hẳn bạn cũng sẽ thích Bird’s Town. Trong trò chơi thuộc thể loại game bắn bi tìm cặp 3 này, bạn sẽ giải thoát cho những chú chim đang bị lũ mèo quỷ quyệt thôi miên để bắt vào tổ. Với các chú chim được giải thoát, bạn sẽ xây dựng một thị trấn cho chim, nơi chúng có thể cư ngụ an toàn mà không lo sợ sự rình rập của lũ mèo. Ngoài ra bạn cũng sẽ thích những minigame trong này.

Những chú chim trong game Birds Town cần sự trợ giúp của bạn để có thể nhanh chóng thoát khỏi móng vuốt của lũ mèo hung ác. Bạn đã sẵn sàng chưa nào!
Hành trình giải cứu những chú chim không đơn giản nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được sự trợ giúp như : bạn sẽ nhận được những quả bom phát nổ, những quả bóng phép thuật, ....sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Game Birds Town có nhiều chế độ chơi bạn có thể chọn lựa cho mình một chế độ và trải nghiệm nhé. Mỗi chế độ sẽ là một thách thức khác nhau vô cùng hấp dẫn. Hãy tải game Birds Town và cùng thưởng thức phiên bản bắn bóng mới này đi nào!

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android