Tải Game Bejeweled Jungle Deluxe

Tải Game Bejeweled Jungle Deluxe


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những con vật nuôi trong game Bejeweled Jungle Deluxe không rõ vì lí do gì mà bị treo lơ lửng  trên cành cây. Chúng đang tìm cách xuống mặt đất. Bạn hãy đến với game Bejeweled Jungle Deluxe và giúp chúng xuống đất được an toàn nhé.

Những con vật nuôi chỉ xuống đất an toàn khi chúng gặp được người bạn cùng loài. Và nhiệm vụ của bạn khi chơi game là di chuyển những con vật nuôi bên dưới sao cho những con vật nuôi phía trên rơi xuống đúng với người bạn của nó tạo thành một cặp song sinh theo chiều ngang hay dọc. 
Có rất nhiều vật nuôi trong game Bejeweled Jungle Deluxe cần bạn trợ giúp. Chúng xếp thành hàng trên một sợi dây treo lắc lẻo trên ngọn cây. Nhưng vì con nào cũng muốn xuống đất trước nên một lúc có 2 con cùng lúc rơi xuống và nhiệm vụ của bạn là giúp cho cả hai đều được an toàn nhé.

Hãy thật nhanh tay và quan sát thật kĩ để hoàn thành nhiệm vụ của mình và chinh phục những level khác hấp dẫn và thú vị. Những con vật nuôi chưa tìm được người bạn song sinh sẽ còn nằm ở phía dưới. Cố gắng giúp chúng tìm người bạn còn lại bạn nhé. Đừng để cho chúng chất đầy và cao lên sợi dây. Nếu điều này xảy ra bạn sẽ bị game over đấy nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android