Tải Game Bảo Vệ Lâu Đài Castle Defense

Tải Game Bảo Vệ Lâu Đài Castle Defense


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Castle Defense là trò chơi phòng thủ hấp dẫn, lôi cuốn. Với những game thủ yêu thích thể loại game phòng thủ thì với Castle Defense sẽ là một trong những tựa game không thể bỏ qua…

Trái đất đang bị đe dọa cuộc sống bình yên dần bị phá hủy bới những thế lực tà ác những yêu tinh yêu quái…bạn sẽ đóng vai là một vị tướng xây dựng huấn luyện những binh sĩ cho riêng mình,  xây dựng thành trì giả cứu trái đất.. mục đích lớn nhất trong trò chơi là chống lại mọi kẻ địch và bảo vệ thành công mục tiêu.
Nhập vai là một vị tướng tài ba, thao lược trong game Castle Defense, người chơi sẽ thực hiện sứ mệnh bảo vệ bình yên trái đất, bảo vệ lâu đài được bình yên. 
Bạn sẽ lần lượt mở khóa những tòa tháp với những khả năng chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể huy động thêm binh lính, phép thuật đóng băng, phép thuật tạo lửa, ...để chiến đấu.
Game Castle Defense có những tính năng:
- Castle Defense mang đến cho người chơi với 4 đạo cụ khác nhau, dựa trên 4 toàn tháp cơ bản để phát triển nâng câp lên thành 8 tòa hàng đầu.
- Game được thiết kế với đò họa chất lượng cao hệ thông bản đồ đa dạng và phong phú với mỗi bản đồ thì có nhiều những thách thức cấp độ khác nhau.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android