Tải Bouncy Seed - Chuyến Bay Của Hạt Giống

Tải Bouncy Seed - Chuyến Bay Của Hạt Giống


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Paul, hạt giống đã nảy mầm, đang bước trên hành trình thu thập điểm ánh sáng mặt trời. Cậu ấy không thể bay lên bầu trời vì không có đôi cánh và cậu ấy cần sự giúp đỡ của bạn!

Người chơi game Bouncy Seed sẽ dùng ngón tay của mình để vẽ một mùa xuân huyền diệu, vượt qua những khó khăn trên con đường của bạn bằng cách vẽ những đường thẳng. Hãy đồng hành cùng Paul thu thập điểm ánh sáng mặt trời trong cảnh quan đẹp của tất cả các mùa. Bay mà không có cánh với tấm bạt lò xo.
Bạn sẽ vẽ những đường thẳng như những tấm bạt lò xo để giúp Paul bay lên cao thu thập những chấm vàng ánh sáng đồng thời thu thập những vật phẩm hỗ trợ khác được treo lơ lửng vào chân của những chú chim đang bay trên bầu trời. 

Trên bầu trời có nhiều điều thú vị và cũng không ít những chướng ngại có thể cản trở hành trình của Paul đấy nhé. Hãy tránh xa những chấm đen phát nổ bạn nhé.

Đường đi của Paul dài hay ngắn, nhanh hay chậm là tùy thuộc vào những nét vẽ của bạn cả đấy nhé. Hãy nhanh nhanh tay vẽ trước khi hạt giống rơi xuống mặt nước làm mồi cho những chú cá . Và hãy nhớ thu thập vật phẩm để tăng vận tốc và bay lên cầu vồng đẹp lung linh nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android