Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ Cho Android, IOS

Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ Cho Android, IOS


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Thiên Long Truyền Kỳ game đồ họa 2d nhập vai online giành cho mobile với thể loại game đánh theo lượt quen thuộc. Hình ảnh của game hiển thị rõ nét trên nền điện thoại Android, IOS với cốt truyện về võ hiệp nên game càng được các game thủ quan tâm nhiều hơn.

Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ Miễn Phí

Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ

Trong Thiên Long Truyền Kỳ các bạn sẽ được hóa thân vào các anh hùng trong thiên hạ và được chọn lựa theo các môn phái là: Kiếm Khách, Đạo Khách, Hòa Thượng và Nữ Hiệp. Trong 4 thể loại nhân vật trên thì mỗi loại nhân vật đều có ưu điểm và nhược điểm của mình và sẽ không nhân vật nào giống nhân vật nào cả tốt nhất là nên chơi hết cả 4 nhân vật.
Đến với Thiên Long Truyền Kỳ các bạn sẽ không bị nhàm chán như những game khác là auto từ đầu tới cuối riêng TLTK thì các khi đi phụ bản các bạn phải tự tìm đường và tự đi đánh chứ không có auto một chút nào. Chăm chỉ đi phụ bản các bạn sẽ có được những vật phẩm có giá trị cho nhân vật của mình.
Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ
Các hiệu ứng của chiêu thức được thiết kế đẹp mắt nhằm mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi. Trong Thiên Long Truyền Kỳ các bạn cũng  sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực của hệ thống bạn đồng hành. Những bạn đồng hành đều là những nhân vật quen thuộc trong phim ảnh võ hiệp như Quá Nhi, Kiều Phong, Quách Tỉnh…
Bên cạnh đó, Thiên Long Truyền Kỳ cũng các hoạt động như Hiệp khách đạo, Boss thế giới, Hoa Sơn luận kiếm… tham gia các hoạt động này game thủ cũng sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng. Các hoạt động sẽ được mở luân phiên nhau giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong khi chơi game.

Tải Thiên Long Truyền Kỳ Android

Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ
Nào hãy cùng Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ về máy để cùng trải nghiệm và tận hưởng thế giới game tuyệt vời này nào các bạn.

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android