Tải Total Recall Game IPhone

Tải Total Recall Game IPhone


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Total Recall là một tựa game được làm phỏng theo bộ phim khoa học viễn tưởng cũng tên do Sont phát hành. Game ra đời đã đưa thế giới giải trí game điện thoại thêm phong phú và hấp dẫn cho người chơi.  Game Total Recall  đưa bạn đến  bối cảnh năm 2084, nơi con người dường như là một sự phục tùng cho máy móc và những vụ nghiên cứu điên rồ. Không muốn con người sống với cảm xúc, một vài nhà khoa học nghiên cứu cấy ghép những con chip điện tử để điều khiển hành vi con người. Biến con người sống một cuộc sống, nửa máy nửa người, hư hư thực thực.
Trong một chuyến phiêu lưu, vô tình bạn đến với trung tâm cấy ghép Rekall này, bị một nhóm bí mật tấn công và bắt đầu cấy ghép con chip vào đầu bạn. Bạn đã may mắn thoát ra khỏi nhưng làm thế nào bạn ra khỏi nơi khủng khiếp đó. Bây giờ cùng bắt đầu hành trình chơi game Total Recall Game : Cuộc chiến của Recall để biết được bạn phải chiến đấu như thế nào ?
Sau khi thoát khỏi đó, bạn phải tìm kiếm cho mình súng và đạn để tiếp tục chiến đấu với bọn nửa người nửa máy này. Nhiều hệ thống bí mật quanh căn cứ Recall, bạn phải tìm được cánh cửa đưa bạn ra khỏi đó. Nhưng trước hết bạn phải vượt qua những tên lính đáng ghét này. Nâng súng lên và bắn tan tác chúng nào.
Bí mật còn nằm ở đằng sau những cuộc chiến, tiếp tục chiến đấu để biết những âm mưu kinh khủng của trung tâm Recall này. Chiến thắng cũng gần trong tay bạn rồi đấy. Cố lên nhé.
Một game hành động hay và gây cấn như thế, hình ảnh đẹp, trò chơi không phức tạp quanh co, có rất nhiều cửa ải cho bạn chinh phục. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với taiarmy3.com để tải game Total Recall Game : Cuộc chiến Recall về máy và bắt đầu chiến đấu nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android