Tải Tomb Breaker - Bí Mật Lăng Mộ Cổ

Tải Tomb Breaker - Bí Mật Lăng Mộ Cổ


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Tomb Breaker là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game kim cương và game phiêu lưu. Bạn có thể đi tham quan hết một lăng mộ bí ẩn với hàng loạt viên kim cương cùng màu. Đi qua những viên kim cương đa sắc màu đó là cả một bí mật đằng sau cô gái  Aria Brite trong hành trình tham gia game Tomb Breaker.

Lăng Infinity chứa đằng sau là bí mật to lớn. Ai cũng muốn khám phá ra nó nhưng không ai có đủ dũng khí để bước vào lăng mộ bí hiểm này. Rồi một ngày Aria Brite lạc vào trong đó, cô phải chiến đấu để tìm ra bí mật và cánh cửa thoát ra ngoài. Tham gia game để giúp cô gái này và tìm hiểu lăng mộ này như thế nào mà lại có sức hút ghê gớm đến vậy. Một game hay dành cho những ai có máu phiêu lưu đấy. Sẵn sàng tham gia chơi game nào.
Sự kết nối này không những giúp tìm ra chìa khóa mà nó còn có thể giúp bạn thêm tiền thưởng, năng lượng quý báu để tiếp tục hành trình. Bạn kết nối hết bao nhiêu đá kim cương, sự hủy diệt của những viên đá này như thế nào thì số tiền thưởng của bạn tăng hoặc giảm phụ thuộc theo nó.
Thời gian có hạn cho mỗi level chơi. Nhanh thôi chưa đủ bạn cần chính xác và những phương án đi hiệu quả. Có như thế bạn mới chiến  thắng game hay này. Kết thúc mỗi lượt chơi bạn sẽ biết được điểm thưởng của mình bao nhiêu và của đối thủ trước của bạn. Cố gắng để trở thành người lập kỷ lục và là người đầu tiên chạm vào bí mật Lăng Infinity nhé.

Giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt. Trò chơi mới này sẽ đáp ứng những  yêu cầu khó tính nhất của bạn. Nhanh tay tải game Tomb Breaker về dế yêu và thi chiến đấu với bạn bè nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android