Tải Time Surfer - Lướt Sóng Không Gian

Tải Time Surfer - Lướt Sóng Không Gian


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Time Surfer và bạn sẽ được tham gia một chuyến bay vào không gian cực kì hấp dẫn, lí thú cùng nhiều thử thách ...

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Time Surfer là điều khiển nhân vật lướt sóng đua cùng tốc độ và bão lửa ở phía sau nhưng đường đua ở đây là những thiên hà. Nào, hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình ngay thôi!
Người chơi game Time Surfer sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua những ngọn đồi nhấp nhô, uốn lượn và thu thập thật nhiều đá quý để ghi điểm trên suốt chặng đường. Nhưng đừng mải mê nhặt đá quý mà bạn làm chậm tiến trình đua nhé, vì cơn bão lửa ở phía sau bạn rất nguy hiểm đấy.

Bạn cũng có thể thu thập những chiếc đồng hồ để làm tăng thêm thời gian, những chiếc giày để tăng vận tốc chạy của mình, và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác, ...Nhân vật trong game Time Surfer không chỉ có chạy và chạy mà đôi khi còn phải bay nữa đấy.
Chặng đua của bạn còn gặp phải những chướng ngại vô cùng nguy hiểm nữa đấy, hãy cẩn thận và tránh xa những thiên thể trên bầu trời, nhanh chóng nhảy qua những bờ vực, và phải chạy thật nhanh trước khi bão lửa thiêu cháy bạn, ...

Nào, hãy tải game Time Surfer và tham gia cuộc hành trình không gian vô cùng hấp dẫn này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android