Tải Snowboard Racing Free Fun Game v1.1

Tải Snowboard Racing Free Fun Game v1.1


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú gấu trong game Snowboard Racing đang thực hiện cuộc hành trình qua những vùng đất của mình. Điều thú vị là gấu ta sẽ thực hiện chuyến đi cùng với trò chơi trượt tuyết nghệ thuật. Hãy đồng hành cùng gấu bạn nhé.

Khi tham gia game Snowboard Racing bạn sẽ giúp chú gấu trượt qua những quả đồi cao nhấp nhô, uốn lượn để chú ta có thể hoàn thành từng chặng đường.
Cuộc hành trình của chú gấu trong game Snowboard Racing sẽ khó khăn đấy vì game có quy định thời gian chơi. Trong thời gian 60 giây bạn sẽ phải hoàn thành chặng đường của mình thì mới có thể tiếp tục chinh phục những thử thách khác. Bên cạnh đó, gấu còn phải thu thập những tiền vàng trên đường nữa đấy.
Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, chú gấu trong game Snowboard Racing phải biết về trọng lực, nguyên tắc khi trượt tuyết để đảm bảo thời gian. Hơn thế, gấu ta còn phải cố găng thu thập những quả tên lửa và sử dụng chúng khi cần thiết nữa đấy nhé.

Game Snowboard Racing có cách chơi quen thuộc nhưng lại đầy tính thử thách vô cùng hấp dẫn. Mỗi chặng đường là một thử thách cực kì thú vị dành cho bạn. Hãy tải game Snowboard Racing và cùng tham gia cuộc hành trình của chú gấu bắc cực đi nào.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android