Tải Slender Rising - Quái Vật Kinh Dị

Tải Slender Rising - Quái Vật Kinh Dị


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những hình ảnh của những con ma, quỷ, quái vật có làm bạn sợ hãi hay không? Nếu không thì hãy thử sức với trò chơi Slender Rising iOS này nhé. Game khá hấp dẫn cho các thiết bị iOS đừng bỏ lỡ. Bạn sẽ "chạm" được vào những điều thú vị ở đây.

Slender Man lần đầu tiên được đề cập trong diễn đàn Something Awful Forum's "Create Paranormal Images". Slender Man thường xuất hiện như là một người cao lớn trong bộ đồ vest màu đen hoặc màu xám, cà vạt màu đỏ hoặc đen và mặc áo sơ mi trắng, không có mắt, miệng, hoặc xác định rõ ràng trên khuôn mặt. Nhanh tay tải game Slender Rising iOS về điện thoại của mình và tham gia vào trò chơi hấp dẫn này nhé.

Chỉ đơn giản là bạn đứng ở góc nhìn thứ nhất, trong một khung cảnh yên ắng hoang sơ của một khu rừng, hay chân núi, hay thậm chí giữa bãi tha ma, và di chuyển khắp khu vực đó nhằm tìm ra được 6 mảnh giấy có liên quan đến một truyền thuyết về quái vật Slender-Man mà cư dân mạng vẫn đồn đại. Bạn sẽ phải dựa vào may mắn rất nhiều cộng với chút khả năng phán đoán để tìm đủ chúng trước khi bị Slender Man “sờ gáy”!
Hãy kiên nhẫn khi chơi game Slender Rising iOS này, bởi việc tìm đủ 6 mảnh giấy trong khi không biết mình đang đi về hướng nào, là một chuyện không hề đơn giản! Cần phải có một sự suy đoán chính xác nhất có thể.

Đồ họa của game khá đẹp mà nhẹ nhàng, được dựng trên nền Unreal Engine 3 tương thích với màn hình Retina, thậm chí có thể chạy game trên iPhone 3GS. Cùng download game Slender Rising iOS về chơi. Đây là một món quà thú vị mà Nhà phát triển Michael Hegemann dành tặng cho các “tín đồ” của dòng game kinh dị.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android