Tải SlamBots - Cuộc Chiến Với Robot

Tải SlamBots - Cuộc Chiến Với Robot


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game SlamBots- một loại hình game chiến đấu kỹ thuật cao dành cho những tay game yêu thích hành động. Thế  giới người máy nổi loạn chống lại con người. Bọn chúng hung hăng đi tàn phá cuộc sống của người dân. Không thể cam chịu một cuộc chiến vô nghĩa như thế. Slam quyết xông vào hang ổ của chúng để hạ gục một âm mưu đen tối của bọn Robot

Tham gia game bạn sẽ được hóa thân thành một Slam thông minh nhanh nhẹn, vì chính nghĩa mà chiến đấu. Nhanh chân tham gia chơi game SlamBots: Cuộc chiến với robot để giúp đỡ mọi người nào.
Một Slam thông minh, dũng cảm dám đương đầu với một hang ổ người máy nổi loạn. Bạn có tự tin làm được điều này không. Tấn công chúng một cách khôn ngoan và nhanh nhạy nhé. Bạn nên tấn công từ trên xuống mới có thể dành thế thượng phong. Từ dưới lên tổn thất chính là bạn đấy thôi
Tiêu diệt càng nhiều càng nhanh, số điểm thưởng của bạn tăng lên, đó là một trong những động lực để bạn chiến đấu đấy. Chính xác hơn nữa, đánh mạnh hơn nữa combo điểm sẽ càng làm năng lượng bạn cao hơn. Bọn robot sẽ ngợp dưới những bước tấn công của bạn.
Càng vào sâu trận chiến chướng ngại vật càng nhiều, những tên mạnh nhất, hung hãn sẽ ra tiếp bạn. Bình tĩnh chiến đấu vượt qua những cửa ải khó khăn này nhé. Đừng nao núng tinh thần, dù gì chúng cũng chỉ là người máy mà thôi.

Game hay khó có thể bỏ qua được. Tải game SlamBots: Cuộc chiến với robot về dế yêu để chiến  đấu mọi nơi mọi lúc. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android