Tải Save My Bird - Giải Cứu Những Chú Chim

Tải Save My Bird - Giải Cứu Những Chú Chim


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú chim đáng yêu của chúng ta đang bị kẹt trên các khối đá đầy màu sắc. Trông chúng thật tội nghiệp! Bạn hãy tìm và phá hủy các khối đá cùng màu để cứu chúng nhé.

Đến với game Save My Bird, bạn sẽ được thư giãn bởi một trò chơi nhẹ nhàng có lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu những chú chim bị mắc kẹt trong số lượng lượt di chuyển cho phép. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải giải cứu những chú chim theo mức độ khó tăng dần. Hãy nhớ rằng, số lượt di chuyển của bạn là có hạn.
Hãy tìm cách mở khóa những vật phẩm bên dưới màn hình để hỗ trợ cho quá trình giải cứu của mình được dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng những chiếc búa thần kì để phá vỡ những khối màu sắc nhanh hơn...
Trong game Save My Bird, bạn sẽ được trải nghiệm 20 màn chơi đầy thú vị. Những màn chơi về sau sẽ khó dần. Hãy cố gắng lấy về cho mình những ngôi sang vàng rực rỡ sau mỗi màn chơi này bạn nhé.

Game Save My Bird là sự kết hợp giữa trò chơi trí tuệ và vui nhộn hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Trò chơi với những hiệu ứng đầy màu sắc và âm nhạc sôi động sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần đầu tiên. Hãy tải game Save My Bird và tham gia giải cứu những chú chim ngay đi nào!

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android