Tải Satan's Zombies - Tấn Công Zombies

Tải Satan's Zombies - Tấn Công Zombies


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Satan's Zombies là một game đua xe  kinh dị dành cho android  là một game đua xe cổ với câu chuyện bí ẩn về một thành phố bị bao trùm bới một loại virut độc khiến mọi ngời bị chết và hóa thành zombies đang sợ. Tuy nhiên nhờ sự may mắn và giúp đỡ của một số ít người thoát nạn, bạn được cứu sống nhưng mất sau đó bị mất liên lạc với họ.

Để liên lạc lại với những người còn sống, với chiếc xe môt của mình, hãy băng qua thành phố, đi qua các khu rừng hay bãi biển. Trên đường đi sẽ không ít zombies lao ra tấn công hoặc đuổi theo bạn, hãy dùng vũ khí mà bạn mang theo như gậy, dao, chùy để đanh bọn zombies và đi tiếp trong game hay này!
Dùng tay chạm hoặc nút điều khiển để điều chỉnh tay lái của bạn trong game. Tránh xa những bờ tường hai bên và vật cản trên đường. Bạn không thể bay qua chúng như những game khác đâu. Chỉ còn cách né thật nhanh, lái thật chuẩn qua khỏi chúng.
Trên đường đi, hãy tiêu diệt những tên zombies cản đường đi của bạn. Có rất nhiều vũ khí để bạn có thể hạ gục chúng. Súng, gậy,.... Nhắm thật chính xác và tiêu diệt chúng nhanh gọn nào. Đoạn đường còn dài, bạn nên cẩn thận và để đầu óc luôn tỉnh táo nhé.
Không chỉ bạn mới biết lái xe trong thành phố chết chóc này, những tên zombies cũng biết lái xe để rượt đuổi bạn. Ngoài tài nghệ bắn zombies bạn cần thêm một tài nghệ đua xe trong game này nữa. Làm thế nào để vừa lái vừa bắn mà thoát khỏi thành phố đen tối này. Điều đó còn thuộc vào tài năng của bạn.
Hãy bộc lộ khả năng thiên phú để vượt qua những cửa ải khó khăn này nhé. Còn những rào cản đang chờ bạn đến khám phá và chinh phục đấy. Bây giờ thì nhanh tay tải game Satan's Zombies về máy vè chiến đấu mọi nơi, mọi lúc. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android