Tải Running With Friends - Chạy Trên Đường Phố

Tải Running With Friends - Chạy Trên Đường Phố


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn thích những trò chơi kiểu điều khiển nhân vật chạy vượt qua những chướng ngại vật, nguy hiểm để trở về đích thì bạn không nên bỏ qua game Running with Friends - chạy trên đường phố này. Đây là một trò chơi mới ra đời dành cho các thiết bị iOS. Nào hãy cùng chơi.

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, hãng game mạng xã hội Zynga vừa phát hành một trò chơi đi động mới mang tên Running With Friends. Running With Friends có lối chơi tương tự với “siêu phẩm” Temple Run nhưng các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình và có dáng vẻ dễ thương hơn. Trò chơi này do Eat Sleep Play phát triển và được hứa hẹn sẽ có nhiều khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Cùng tải game Running with Friends - chạy trên đường phố về chơi nhé.

Tham gia vào chơi game Running With Friends, các bạn game thủ sẽ được chạy đua trên đường phố Tây Ban Nha cùng với những con bò tót hung dữ đang đuổi sát nút ngay sau lưng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải né tránh các thùng rượu, xe cảnh sát và tất nhiên cả những chú bò tót đang chạy ngược chiều nữa.
Các tính năng chính trong trò chơi này là: Đồ họa đẹp, dễ thương. Tránh, chạy thật nhanh các con bò hung dữ, thùng bay, chướng ngại vật. Nhảy và bay cao hơn. Nhận điểm thưởng nhiều hơn. Khám phá các địa điểm mới mẻ, hấp dẫn. Bạn điều khiển nhân vật chạy được những quãng đường càng xa càng tốt nhé. Sẽ được thêm thật nhiều điểm số và combo.

Đừng bỏ qua trò chơi vui nhộn, dễ thương này nhé. Game quả là một trò chơi thú vị để bạn chơi những khi rảnh rỗi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hãy download game Running with Friends về và thoải mái chơi khi nào bạn muốn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android