Tải Run Kelvin - Cuộc Phiêu Lưu Của Chim Cánh Cụt

Tải Run Kelvin - Cuộc Phiêu Lưu Của Chim Cánh Cụt


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy tham gia game Run Kelvin, và đồng hành cùng người bạn nhỏ chim cánh cụt Kelvin trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhé.

Game Run Kelvin sẽ là một cuộc hành trình đầy thử thách dành cho cậu bạn chim cánh cụt nhỏ bé khi cậu ta phải vượt qua những tảng băng trôi lạnh giá và tìm đường về nhà một cách an toàn.
Khi chơi game Run Kelvin, người chơi sẽ điều khiển chú chim cánh cụt chạy, nhảy, thậm chí là bay để vượt qua những khối băng đang tan chảy lạnh buốt đồng thời trên cuộc hành trình của mình cậu ấy cũng phải làm nhiệm vụ bảo vệ môi trường nữa đấy.

Điều khiển chú chim Kelvin chạy, nhảy, vượt qua những tảng băng, thu thập những vỏ sò, bắt những con cá trên suốt chặng đường để ghi điểm. Ngoài ra, cậu bạn còn có thể thu thập những viên kim cương giá trị.
Trong suốt quá trình chơi game Run Kelvin, bạn có thể bất cẩn làm cánh cụt rơi xuống nước nhưng cậu ấy không biết bơi đâu nhé. Và như thế, cậu ấy sẽ bị mất đi 1 mạng sống đấy! Hãy yên tâm nhé, bạn có thể thu thập những mạng sống khác đấy.

Hãy tải game Run Kelvin và cùng cậu bạn bé nhỏ vượt qua những chặng đường nguy hiểm trong thời tiết giá lạnh để tìm đường về nhà bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android