Tải Rope Rescuem - Giải Cứu Chim Non

Tải Rope Rescuem - Giải Cứu Chim Non


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Câu chuyện trong game Rope Rescue vô cùng hấp dẫn. Một ngày nọ, vua của các loài dơi bắt cóc những chú chim non hòng đánh cắp bộ lông óng ả của chúng. Và bạn sẽ vào vai Rupert, 1 chú vẹt thông minh và can đảm với nhiệm vụ giải thoát những sinh vật bé nhỏ kia thoát khỏi hiểm nguy đang cận kề trước mắt?

Đến với game Rope Rescue, bạn sẽ hóa thân vào vai Rupert và nhặt lấy sợi dây thừng kỳ diệu để giải cứu các chú chim tội nghiệp thoát khỏi những chiếc lồng chật chội.
Nhiệm vụ giải cứu những chú chim non không hề dễ dàng đâu bạn nhé. Vì Rope Rescue là một game trí tuệ nên bạn phải thật khéo léo để nối hai đầu sợi dây lại với nhau mà không bị những vật cản làm ảnh hưởng. 


Những thử thách dành cho bạn trong game Rope Rescue có thể là những con dao biết chuyển động trong không gian. Nó sẽ cắt đứt sợi dây thần kì của bạn hay có thể làm bạn tổn thương. Hay những chiếc bánh xe gỗ không phải lúc nào cũng đứng yên đâu nhé. Thỉnh thoảng chúng có thể chuyển động và gây bất lợi cho bạn đấy. Vì thế hãy thật khéo léo nối sợi dây vào chiếc lồng và giải thoát cho chú chim non tội nghiệp đi nhé.

Rope Rescue là 1 tựa game đòi hỏi người chơi phải tưởng tượng, suy luận và đánh giá 1 cách logic để có thể vượt qua những cạm bẫy “khó nhằn” được bố trí dày đặc ở từng level. Độ khó của game sẽ tăng dần qua mỗi màn chơi để giúp bạn làm quen với các thử thách trong Rope Rescue.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android