Tải Ranch Warriors - Những Chiến Binh Trang Trại

Tải Ranch Warriors - Những Chiến Binh Trang Trại


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bọn zombie đã phá hủy những chiếc chuồng và chúng đang tiến tới nông trại của bạn. Hãy đến với game Ranch Warriors và nhập vai là một người chỉ huy lãnh đạo đội quân trong trang trại của mình và chống lại những zombies hung ác kia bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Ranch Warriors là chỉ huy đội quân trong trại gồm những động vật như: chó, cừu, nhím, ...chống lại bọn zombie.
Người chơi game Ranch Warriors sẽ dùng chính những con vật trong trang trại để chien đấu với zombie. Bạn sẽ được sử dụng đội quân chó, đội quân nhím để tiêu diệt cũng như làm phát nổ kẻ thù. 
Kẻ thù của bạn - bọn zombie ngày càng đông hơn. Chúng tiến lại cánh cổng nông trại ngày càng gần hết. Bạn phải nhanh chóng ngăn chặn chúng lại trước khi chúng phá hủy chiếc cổng nhé.
Muốn giành được phần thắng trong game Ranch Warriors bạn hãy ghé vào cửa hàng và mua một số vật phẩm hỗ trợ chiến đấu nhé. Những vật phẩm đó sẽ có tác dụng làm phát nổ kẻ thù cùng lúc, hay bảo vệ hàng rào chắn được vững chắc hơn, ...

Game Ranch Warriors có hình ảnh hoạt hình dễ thương, âm thanh sống động. Hãy tải game và bao vệ trang trại của mình khỏi âm mưu xâm lược của bọn zombie bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android