Tải Pixlgun 3D - Block World Pocket Shooter

Tải Pixlgun 3D - Block World Pocket Shooter


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một game hành động với tạo hình 3D thú vị đã có trên iOS. Bạn có muốn bước chân tham gia game Pixlgun 3D - Block World Pocket Shooter hay ho này không ? Nếu một người thích những trận chiến thì đây là game dành cho bạn trong những giờ giải trí đấy.

Những thay ma không còn đủ tỉnh táo để biết những hành động ngông cuồng của chúng đã khiến cho bạn tức giận. Hóa thân thành một tay súng thần kỳ chống lại những tên zombies ngớ ngẩn này. Chúng đag định phá hủy pháo đài của bạn. Nhưng có lẽ chúng đã nhầm vì sự hiện diện của bạn còn in rất rõ trên tường thành chiến.
Hãy nhắm thật kỹ, bắn chúng từ xa để hạ gục ngay từ đầu. Đừng để chúng lại quá gần, bạn sẽ khó xử với những hoa tay múa chân điên loạn kia. Thử tải thiện xạ với bọn chúng. Coi đây là một cuộc chiến để bạn training khả năng bắn súng của mình.
Chúng xuất hiện ngày càng đông, nhanh tay không đủ bạn cần nhanh mắt và tạo ra bách phát bách trúng mới có thể uy hiếp được tinh thần của những con ma cố chấp ngu ngốc này. Chiến trường thau đổi liên tục để bạn có nhiều khả năng thuận lợi hạ gục toàn bộ chúng. Nhắm thật kỹ bạn nhé.
Có 3 bản đồ, 3 cuộc chiến khốc liệt cho bạn thử sức. Giao diện đẹp với những màn đấu súng tuyệt vời. Nhiều vũ khí hiện đại để bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình một cách nhanh nhất để cuộc chiến nghiêng ưu thế về bên bạn. Hạ gục càng nhanh càng tốt.

Một game hành động cực hay dành cho bạn. Nhanh tay tải game Pixlgun 3D - Block World Pocket Shooter về máy để sẵn sàng chiến đấu mọi nơi, mọi lúc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android