Tải Pet Rescue Saga - Cứu Hộ Vật Nuôi

Tải Pet Rescue Saga - Cứu Hộ Vật Nuôi


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Pet Rescue Saga và bạn sẽ được tham gia một game giải trí vui nhộn của nhà phát triển game King làm nhiệm vụ cứu hộ những con vật nuôi đáng yêu, dễ thương.

Nhiệm vụ của bạn trong game Pet Rescue Saga là chạm vào những khối màu trên màn hình, những khối màu nằm gần nhau cùng một màu để chúng phát nổ và đưa những con vật nuôi tội nghiệp xuống đất được an toàn với số lần chạm vào màn hình ít nhất có thể.
Hoàn thành nhiệm vụ trong game Pet Rescue Saga một cách xuất sắc bạn sẽ nhận được những ngôi sao vàng và số điểm thưởng đáng kể. Đừng để cho những khối màu riêng lẻ nhé vì như thế bạn sẽ bị thua ở mỗi màn chơi đấy.
Mỗi màn chơi trong game Pet Rescue Saga đều có những mục tiêu, thử thách khác nhau. Thử thách càng khó bạn sẽ có cơ hội nhận được những điểm thưởng càng lớn. Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận được những sự trợ giúp nữa đấy. Chẳng hạn với một cây bút chì màu có thể phá vỡ khối màu riêng lẻ...

Pet Rescue Saga là một game giải đố vui nhộn đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình kể từ đi phát hành, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những game phổ biến nhất trên Facebook hiện nay. Bạn có muốn trải nghiệm trò chơi này không nào? Hãy tải game Pet Rescue Saga và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android