Tải Ovenbreak - Chiếc Bánh Vui Nhộn

Tải Ovenbreak - Chiếc Bánh Vui Nhộn


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đồng hành cùng game Ovenbreak và đồng hành cùng cậu bé bánh quy tham gia cuộc hành trình vui nhộn của mình trong gian bếp ngổn ngang thức ăn bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Ovenbreak là phải điều khiển nhân vật của mình - cậu bé bánh quy khéo léo tránh các vật cản trên đường đi, đồng thời thu thập được các viên kẹo dẻo đầy màu sắc để có số điểm càng cao càng tốt.

Trong game Ovenbreak, chú bánh quy hình người phải thu lượm thật nhiều những viên kẹo dẻo trên đường đi, đồng thời tránh các chướng ngại vật như những chiếc chai lọ nằm ngổn ngang trên đường, những vật dụng nhà bếp ...mà tay đầu bếp sắp đặt nhằm chặn đường trốn thoát của chú ta.
Game Ovenbreak diễn ra với một tốc độ nhanh chóng. Nhân vật của chúng ta chỉ có thể chạy và chạy. Còn người chơi thì phải cố gắng điều khiển nhân vật một cách khéo léo để nhảy qua hay nằm xuống để né tránh những chướng ngại vật thôi.


Game Ovenbreak được thiết kế trên nền hoạt họa tươi sáng, nhiều màu sắc, với lối chơi đơn giản và âm thanh vui nhộn, nên thích hợp cho tất cả mọi người! Hãy tải game Ovenbreak và cùng trải nghiệm trò chơi vui nhộn này đi nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android