Tải My Boo - Your Virtual Pet Game

Tải My Boo - Your Virtual Pet Game


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn tham gia game My Boo để gia nhập thế giới game mini vui nhộn, hấp dẫn cùng con thú nuôi của mình? Bạn có muốn đến với game My Boo để chăm sóc người bạn nhỏ - Boo không nào?

Game My Boo - một trò chơi hấp dẫn, thú vị. Game được tích hợp cả khía cạnh thư giãn lẫn giáo dục. Đến với game My Boo bạn không chỉ được thư giãn giải trí mà còn được rèn luyện khả năng quan sát, sự nhanh nhạy nữa đấy.
Đến với game My Boo, bạn sẽ được thư giãn cùng người bạn tên Boo. Bạn sẽ chăm sóc Boo với những công việc như : tắm gội cho Boo, cho nó ăn, cho nó ngủ, làm cho nó được vui vẻ, ...Game My Boo có hỗ trợ tính năng chụp hình giúp bạn có thể kết nối, chia sẻ với bạn bè đấy.
Đặc biệt, khi chơi game My Boo, bạn còn có thể cho Boo tham gia vào nhiều game mini hấp dẫn như : trò chơi bắn bóng cổ điển, thu thập bong bóng, hay cho Boo tập nhảy và ăn trái cây, ...


Game My Boo có hình ảnh dễ thương, màu sắc tươi vui. Cách chơi đơn giản, đa dạng thu hút người chơi. Game My Boo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn đấy. Hãy tải game My Boo và cùng cảm nhận thật nhiều niềm vui bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android