Tải Monster Invasion - Người Quái Dị Xâm Nhập

Tải Monster Invasion - Người Quái Dị Xâm Nhập


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn thích những game mang tính mạo hiểm, xông pha, chạy nhảy và có chút gì đó ghê rợn thì hãy đến với trò chơi Monster Invasion này nhé. Một game rất hay cho điện thoại hệ điều hành Android, nó sẽ là một trò chơi để bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi thật tuyệt vời đấy. Hãy chơi và cảm nhận được những điều lý thú mà game mang lại cho bạn nhé.

Những game có sự xuất hiện của những con quái vật luôn luôn hấp dẫn người chơi rất nhiều vì nó nguy hiểm, nhịp độ nhanh, tốc độ, kịch tính rất nhiều... trò chơi Monster Invasion này cũng vậy, hóa thân thành con quái vật dị hợm trong game bạn sẽ vô cùng vui vẻ và hào hứng để chơi đấy. Hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé, tải game Monster Invasion về điện thoại của mình và chơi thôi nào.
Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra những chỉ dẫn để chơi game này, bên trái sẽ để bạn cho người quái dị nhảy lên cao để tránh những chướng ngại vật còn bên phải là để tấn công. Người dị hợm này sẽ chạy nhảy trên các mái nhà mà các tòa nhà thì lại có khoảng cách vì vậy cần phải nhảy lên khỏi khoảnh không đó nếu không muốn rơi xuống dưới vách và chết thảm.

Một số cảnh sát đã biết được chuyện xâm lược của bọn người quái dị nên đã tìm để bắt, khi thấy cảnh sát thì hãy tấn công ngay đấy, cùng với đó sẽ là một vài chàng trai, cô gái đi dạo trên mái nhà, đừng chạm vào họ nếu không sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức. Khi chơi game Monster Invasion này bạn cần nhanh  tay một chút, phải linh hoạt ở 2 ngón tay cho 2 phím điều khiển trên màn hình.
Cùng với đó, những con quái vật, người dị hợm này rất thích ăn những con chó, mèo, chim... để tiếp thêm sức mạnh cho nó, bạn hãy cho nó ăn những con này khi thấy trên đường đi. Chỉ có như vậy nó mới có đủ sức mà đi tiếp đấy. Chơi thật hào hứng nhé.
Đây là những nhân vật để bạn điều khiển ở trong game: skeleton, goblin, zombie, orc, minotaur, vampire, giant, harpy, werewolf or mummy. Thế nhưng chỉ người quái dị đầu tiên là bạn được phép chơi vì nó có sẵn còn những tên quái vật dị hợm khác kia thì buộc bạn cần phải có tiền xu để mua. Vì vậy hãy cố gắng thu thập tiền bằng cách ăn được thật nhiều những con vật trên đường đi nhé. Với những quái vật kia hình ảnh thật ghê rợn và chơi càng hào hứng hơn nữa đấy.

Game Monster Invasion hay với tốc độ nhộn nhịp, mạo hiểm và sử dụng kỹ năng của bạn. Thật nhanh chóng hoàn thành được màn chơi nhé, donwload game Monster Invasion về điện thoại của mình và chơi ngay những lúc bạn rảnh rỗi đi nào. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android