Tải Monkey Boxing - Cuộc Thi Đấu Của Khỉ

Tải Monkey Boxing - Cuộc Thi Đấu Của Khỉ


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Là một loại thể thao đối kháng, quyền Anh hay còn gọi là boxing vẫn giữ được vị thế môn thể thao yêu thích trên thế giới. Dù trải qua lịch sử dài hơi nhưng hiện nay những cuộc thi đấu trong và ngoài nước luôn chứa đựng sức hút đối với một số lượng người nhất định. Bạn có từng ao ước mình có thể đánh được vài quyền boxing không ? Và chắc hẳn bạn cũng đang tò mò, sức mạnh quyền năng của môn thể thao này như thế nào ? Thế thì đến với game Monkey Boxing bạn có thể hòa nhập vào một cuộc chơi lý thú này.

Để tham gia chơi game Monkey Boxing một cách hoàn chỉnh và hấp dẫn nhất, bạn nên tải Monkey Boxing về dế cưng của mình. Game đã có mặt trên hệ điều hành Android với những hình ảnh sáng và đẹp. Cuộc chơi sẽ thích thú vô cùng với những màn lướt  thật nhẹ và tung thật mạnh vào đối thủ. Boxing đang chờ bạn đấy, còn chần chừ gì nữa nào.
Trong game Monkey Boxing bạn sẽ hóa thành một chú khỉ đáng yêu với một body cực chuẩn. Điều còn lại cho chiến thắng là bạn đánh và phòng thủ như thế nào để hạ gục đối phương trước khi kiệt sức. Bạn có thể trang trí một chút cho hình tượng thi đấu của mình. Găng tay, quẩn, mũ, bạn có thể thay đổi màu và hình dạng chúng theo cái cách bạn thi đấu nhất. Nhìn vào đó và lựa chọn nhé.
Trước khi thi đấu bạn có thời gian để khởi động sức mạnh của mình. Những túi bóng ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn làm quá trính đầu tiên này thêm hấp dẫn và thỏa mái hơn.  Đánh vào chúng như bạn đang tấn công đối phương nhé.

Quyền anh được biết đến như một môn thể thao kết hợp chắt chẽ giữa kỹ thuật và sức mạnh. Mạnh thôi chưa đủ, bạn cần trang bị cho mình một kiến thức và lối chơi đầy kỹ thuật mới có thể  thắng ngoạn mục khi thi đấu. Chạm vào đối  phương và đánh đúng nơi cần thiết. Điểm thưởng sẽ được xướng danh tên bạn thôi.
Nhanh, mạnh và chính xác, khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Hãy nhớ chạm bên phải  khi tấn công và bên  trái khi phòng thủ nhé. Đón những pha đánh của đối phương một cách khôn ngoan và an toàn cho mình nhất. Chọn những thời điểm thích hợp để trả lại cho chúng. Hoa mắt là được dùng trong trường hợp đánh bất ngờ và thần tốc này đấy.
Đối thủ của bạn cũng không phải tay vừa, nó có thể đánh mạnh và nhanh đến mức bạn không thể ngờ. Chuẩn bị cho mình những pha kỹ thuật sắc sảo để trả đũa nhé. Và hãy nhớ luôn chơi fair play để giữ hình tượng đẹp.

Một trò chơi thú vị như thế không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn chơi ở chế độ hai người để thả sức tung hê cùng bạn bè. Còn bây giờ thì nhanh tay tải game Monkey Boxing về máy và chạy đua cùng đứa bạn nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android